Home / Chia sẻ / Xu hướng tìm thuê văn phòng ở quận ba đình hà nội

Xu hướng tìm thuê văn phòng ở quận ba đình hà nội

Maisonreal là một đơn vị có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng quận Ba Đình hà nội, với nhiều phân khúc văn phòng khác nhau như loại A, B, C, chúng tôi đã tiếp cận hàng nghìn khách hàng và giải quyết được vấn đề tìm kiếm mặt bằng văn phòng cho những khách hàng đó. Liên hệ tư vấn thuê văn phòng 09889 02468.

Toserco-Building-tong-quan

Chắt lọc những giá trị tiện nghi và dịch vụ đỉnh cao ABC Building đã thiết kế sáng tạo hệ thống cây xanh được bố trí trên các hành lang, các vị trí công cộng trong tòa nhà, được chăm sóc và thay đổi định kì, ABC Building không chỉ giúp bạn có được trải nghiệm môi trường làm việc hòa mình với thiên nhiên mà còn mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích ngay trong chính tòa nhà ABC Building: Hệ thống điện thoại, Internet thi công mạng lan, camera kỹ thuật cao theo dõi an ninh 24/24 giờ.

Được cấp vốn bởi và thuộc quyền sở hữu của Quỹ phát triển bất động sản Hàn Quốc -(KRDF) – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất và có uy tín của Hàn Quốc tại Việt Nam và được xây dựng bởi Posco E&C – một trong 10 nhà thầu hàng đầu thế giới, Tòa nhà Hàn Việt mang đậm phong cách của các tòa nhà văn phòng tại Seoul, sẽ đáp ứng yêu cầu cao nhất về cho thuê văn phòng quận ba đình tại hà nội của các công ty tại Việt Nam.

Sau quá trình điều chỉnh, giá thuê văn phòng thời điểm này được đánh giá là đã ở mức tương đối phù hợp và hấp dẫn với người đi thuê, đặc biệt đối với phân khúc văn phòng hạng B. Theo đó, các doanh nghiệp lớn di chuyển hoặc mở rộng văn phòng có xu hướng lựa chọn những văn phòng cao cấp có giá cho thuê thấp nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn sang trọng, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm tư vấn giúp cho khách thuê văn phòng ở đâu có giá thuê rẻ và văn phòng đẹp nhất, điều đó đã giúp CENREA tự tin rằng sẽ giúp được cho các chủ doanh nghiệp có ý định cần thuê văn phòng ở quận 1 tìm được văn phòng như mong muốn, giao dịch hoặc làm việc đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của khách thuê thật nhanh chóng và dễ dàng ở bất cứ quận nào ở TPHCM.

Khách thuê cũng dễ chọn những diện tích mặt bằng nhỏ, với chi phí từ 20 đến 30 USD mỗi m2 một tháng mà vẫn đảm bảo các yêu cầu như chất lượng văn phòng tốt, gần khu vực trung tâm, thông tin liên lạc thuận tiện… Các công ty quản lý, môi giới cũng dễ dàng tìm được các khách hàng cho loại văn phòng này, bởi tại Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm đa số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *