Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Xóa tan lo lắng vấn đề nước

Xóa tan lo lắng vấn đề nước

Quy trình lắp ráp nuoc tinh khiết được tiến hành như thế nào để đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt quy chuẩn an toàn thực phẩm là Vấn đề lo lắng của nhiều đơn vị chế tạo xử lý nước uống tinh khiết đóng chai, thiết bị lọc nước đóng bình bây giờ .

Nhiều đơn vị lắp ráp tại thiếu sót trong việc nghiên cứu và chưa tuân thủ đúng quy trình sản xuất dẫn đến tình trạng sản xuất xu ly nuoc tinh khiết chưa đảm bảo năng suất như ban đầu, chất lượng nước chưa đạt quy chuẩn , không cạnh tranh được với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường
Thậm chí nhiều đơn vị sản xuất lọc nước ra nhưng chưa tiêu thụ được, hoặc Chỉ khi đã đưa ra thị trường nhưng bị đổi trả lại Vì nuoc xuất hiện mùi lạ, đóng cặn….

Nếu các bạn là một đơn vị đang và sẽ kinh doanh quy trình lắp ráp loc nuoc uống tinh khiết mà gặp phải thực trạng trên các bạn sẽ làm như thế nào?

Là một nhà chuyên cung cấp các hệ thống lọc, chế tạo xu ly nuoc công nghiệp cho các nhà dây chuyền , xí nghiệp, công ty cổ phần đầu tư tương mại xây dựng việt đức TMTH viet an có trách nhiệm chia sẻ nỗi lo lắng này cho các quý khách hàng .

Sau đây là chi tiết quy trình chế tạo xử lý nước tinh khiết mà quý khách hàng nên biết
nước nguồn: Có thể là xử lý nước giếng, xu ly nuoc ngầm, lọc nước sạch…

+ loc nuoc nguồn được  dự trữ trong một bể chứa có kích thước đủ lớn, được bơm tăng áp 1 hút đưa qua hệ thống xử lý khử sắt, kim loại nặng. vì thiết bị khử sắt, dưới tác dụng của lớp vat lieu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần máy chiết rót tự động hàm lượng sắt và Mn còn trong loc nuoc nguồn. Cũng do đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho lọc nước . Sau đó chế tạo xu ly nuoc tinh khiết tiếp tục được đưa vào dây chuyền lọc khử mùi ( vật liệu lọc bằng than hoạt tính)

+ dây chuyền lọc khử mùi, vật liệu lọc xử lý Cacbon: Chỉ khi lọc nước đã được lọc qua thiết bị khử sắt, lọc nước được đưa tới hệ thống lọc khử mùi, tại đây tiếp tục quy trình lắp ráp xu ly nuoc tinh khiết đóng chai hệ thống lọc sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong lọc nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong xử lý nước là dây chuyền lọc tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các vật liệu lọc nối tiếp phía sau.

+ thiết bị làm mềm xử lý nước : loc nuoc sau Khi qua dây chuyền lọc lọc than hoạt tính trong quy trình chế tạo được đưa đến hệ thống lọc lọc mềm. tại đây các thành phần làm cứng nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động chế tạo nuoc tinh khiết sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên Bời vì van tự động. lọc nước sau Khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước loc nuoc thẩm thấu ngược (RO)

+ dây chuyền lọc tinh: Khi nuoc đã được qua vật liệu lọc khử sắt, khử mùi và làm mềm xu ly nuoc , xu ly nuoc tiếp tục được bơm tăng áp 2 hút đưa lên thiết bị lọc tinh, ở cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn. Làm giảm độ đục tại các cặn gây nên là đơn vị để vận hành quy trình màng lọc thẩm thấu ngược.

+ dây chuyền lọc thẩm thấu ngược:

Khi loc nuoc đã được lọc thông qua quy trình chế tạo bằng vật liệu lọc tinh được đưa lên thiết bị thẩm thấu ngược, đây là hệ thống xử lý quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xu ly nuoc thành phẩm. tại đây dưới công dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra Bởi bơm cao áp) màng lọc nước thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xử lý nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong xử lý nước . Làm cho nuoc có độ tinh khiết cao. Chất lượng quy trình sản xuất xu ly nuoc tinh khiết Lavie thành phẩm Thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng xử lý nước sau Chỉ khi thông qua các hệ thống xử lý tiền xử lý trước RO. màng lọc nano RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất Khi xử lý nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Quy trình chế tạo xu ly nuoc có độ cứng càng nhỏ càng chuẩn (< 17mg/l)
chưa có các chất oxy hoá
chế tạo lọc nước tinh khiết có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng Bời vì Chỉ khi dừng hệ thống lọc nước với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng .
Hình ảnh sơ đồ quy trình và hệ thống thẩm thấu ngược của sản phẩm lọc loc nuoc tinh khiết
xử lý nước sau Khi thông qua màng lọc RO được đưa vào bể chứa xử lý nước thành phẩm, và được lọc tiệt trùng trước Khi đóng chai đưa ra thị trường.

+ lọc tiệt trùng cấp 1 (trong sản xuất loc nuoc tinh khiết): lọc nước sau Khi thông qua màng lọc nano RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong lọc nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. cong nghe loc nuoc OZONE là cong nghe tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

+ Bể chứa lọc nước thành phẩm: Dùng để chứa nước thông qua màng RO và xử lý tiệt trùng cấp

+ Bơm cấp 2: Trong quy trình lắp ráp loc nuoc tinh khiết, hệ thống lắp ráp xử lý nước tinh khiết Aquafina, bơm này làm nhiệm vụ hút nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua mạng lưới xử lý thanh trùng cấp 2.

+ hệ thống lọc lọc thanh trùng cấp 2: được chọn bằng công nghệ sản xuất bê tông tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong sản xuất xu ly nuoc tinh khiết mà chưa làm thay đổi chất lượng nuoc .

+ dây chuyền lọc xác khuẩn: nước sau Chỉ khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa xử lý nước thành phẩm. vì vậy trước Khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo quy trình chế tạo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất .

Làm thế nào để quy trình lọc, lắp ráp nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đảm bảo đúng quy trình?

Để đảm bảo được đúng các quy trình lắp ráp loc nuoc đã nêu trên thì các đơn vị sản xuất kinh doanh nên mua máy sản xuất nuoc tinh khiết ứng dụng công nghệ sản xuất hỗn hợp bê tông thương phẩm tiên tiến nhất được sản xuất do Hoa Kỳ . Bởi chỉ có những dây chuyền lắp ráp ấy mới đảm bảo hoạt động ổn định, tuân thủ đúng quy trình lắp ráp xu ly nuoc tinh khiết đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm  mà các sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất hỗn hợp bê tông tươi khác chưa có được
Nhiều quý khác hàng sẽ băn khoăn lo lắng Khi nghĩ rằng đơn vị mình sẽ phải liên hệ với các nhà sản xuất vì Hoa Kỳ mới mua được sản phẩm này ư? công ty cổ phần đầu tư tương mại xây dựng việt đức TMTH lọc nước việt an sẽ giúp quý khách hàng gỡ bỏ băn khoăn đó.

Bời vì việt đức vinaro là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu các dây chuyền lọc xu ly nuoc mới nhất nhất của Mỹ .

Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm lọc của quy trình chế tạo lọc nước số 1 này hãy liên hệ ngay với lọc nước việt an .

hiện tại việt đức chúng tôi cung cấp 4 dòng sản phẩm day chuyen loc nuoc dong binh chính đó chính là hệ thống lắp ráp xử lý nước tinh khiết cột composite van cơ, autoval, sản phẩm chế tạo xử lý nước tinh khiết cột inox van cơ và autoval với đầy đủ công suất từ 150-90.000 l/h để quý khách lựa dùng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *