Home / Chia sẻ / Xe đẩy cao cấp cho bé Combi

Xe đẩy cao cấp cho bé Combi

Là một trong những thương hiệu xe đẩy trẻ em nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, dòng xe đẩy trẻ em Combi trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi muốn mua xe đẩy cho con. Có mức giá từ 4 triệu đồng, cao hơn nhiều so với nhiều dòng xe đẩy phổ thông như See baby, tuy nhiên Combi với thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì sản phẩm mình mua được hoàn toàn tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

>> Tin liên quan: Mua xe đẩy trẻ em Zaracos chất lượng

Sản phẩm xe đẩy Combi có thiết kế khung nhôm chắn chắn, bé có thể quay đầu lại trò chuyện cung bố mẹ khi đi ra ngoài. Hơn thế nữa, bé yêu của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện cả khi trời nắng nóng hay lúc trời se lạnh. Với dù che chắc chắn, đủ rộng để có thể bao bọc được bé, đây chính là bức tường thành bảo vệ vững chắc con bạn dưới tác động thiên nhiên khi bạn cho bé ra ngoài.

Đệm của xe đẩy Combi êm và có độ thoáng khí cao, thấm hút mồ hôi tốt giúp bé ngồi hay nằm thoải mái, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Đai gắn khóa an toàn 5 trong 1 đóng mở bằng một nút bấm, nhanh gọn khi đặt bé vào hoặc nhấc bé ra khỏi xe. Phần lưng tựa của xe đẩy trẻ em cũng được thiết kế có thể điều chỉnh được phù hợp với các tư thế ngồi hay nằm của bé.

Sản phẩm xe đẩy trẻ em Combi hiện đang được bán nhiều ở các cửa hàng mẹ và bé. Các mẹ có thể nhanh chóng chọn cho con mình một chiếc nhé. Đảm bảo bé sử dụng vẫn năm vẫn xài tốt đấy ạ. Và khi nào bé lớn rồi, thì các mẹ có thể bán lại cửa hàng hoặc bán lại cho nhiều mẹ khác sử dụng nhé. Đảm bảo là sẽ tiết kiệm được nhiều đấy ạ. Xem thêm một số mẫu xe đạp trẻ em chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *