Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Với “price” rẻ, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An sẽ làm khách hàng hài lòng

Với “price” rẻ, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An sẽ làm khách hàng hài lòng

Có mặt trên thị trường đã hơn chục năm, với các “model” máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết “chuẩn không cần chỉnh” , Cty CP VietAn luôn đứng trong top các thương hiệu được yêu thích và hiệu năng cao nhất trong nghề điện lạnh, đồ dân dụng. Bằng chứng là rất nhiều giải thưởng danh mức giá của Nhà nước trao tặng như Cúp sen vàng 2009, huy chương vàng hàng nước Việt Nam tiêu chuẩn cao năm 2015,…

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng “V.I.P” , tốt nhất nhất, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã thiết kế, setup và cho ra đời các thiết bị phù hợp với “water resource” của Việt Nam , đảm bảo mang lại sự cảm thấy ưng ý cho người dùng .

Hệ thống sàng lọc nước của máy làm đá viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vận hành như thế nào?

Để có được tiêu chuẩn đá và nước uống tiệt trùng , trong lành, đảm bảo đạt cụ thể các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm , nước sinh hoạt 6-1-2010/BYT thì nhất định phải xử lí nguồn nước đầu vào thật hoàn hảo và tuyệt đối tự động hóa theo các quy trình sau:

  • Bước 1: Nên sử dụng nguồn nước cấp như nước máy, nước giếng khoan, mạch nước ngầm có độ sâu 90m để máy bơm bơm lên trang thiết bị .
  • Bước 2: hệ thống tiền làm sạch : nước sẽ được diệt khuẩn bằng đèn khử trùng không khí, theo sau thông qua các lõi tinh chế 20” để rà soát chất lượng nước nguồn.
  • Bước 3: trang thiết bị xử lý thô, lọc tinh cho máy làm đá viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết: gồm các cột lọc bằng chất liệu Composite hoặc “stainless steel” chống ăn mòn , không phản ứng với các chất hóa học và các vật liệu xử lý như cát thạch anh, cát mangan, hạt nhựa trao đổi ion có tính năng giảm độ cứng, trừ khử các kim loại nặng, asen, sắt,.. và than hoạt tính để khử mùi, khử độc.
  • Bước 4: máy móc miếng lọc RO: giữ lại các muối khoáng, vi chất có lợi cho sức khỏe , loại bỏ bùn đất còn sót lại, chưa được làm sạch bỏ hết.
  • Bước 5: thiết bị tinh chế và xử lý xác khuẩn bằng đèn đèn cực tím và hệ thống Ozone, các ly làm sạch chứa lõi lọc xác khuẩn USApec.

Giới thiệu một số tấm lọc nước của máy sản xuất đá viên, hệ thống làm sạch nước

  • Màng thẩm thấu ngược (RO) gồm các khe hở vô cùng nhỏ, có kích thước chỉ khoảng 0,0001 micromet, được sản xuất từ vật liệu tổng hợp hoặc Polyamit để tăng khả năng chịu áp lực cao hơn.

Màng vận hành theo cơ chế phân tách, giữ lại các ion hữu cơ và vy rút , các phân tử đơn trị, các khoáng chất có mặt trong nước ở hàm lượng nồng độ quá cao nhờ áp lực nén của hệ thống bơm cao áp sang môi trường chỉ có nước chất lượng hoàn toàn nhưng vẫn có một lượng vi khoáng ở mức cho phép.

Với các ưu điểm như tính kinh tế cao, khả năng vận hành liên tiếp, tuổi thọ mặt hàng cao,… nên màng RO được áp dụng phổ biến trong khử muối, khử mặn cho máy sản xuất đá viên, dây chuyền làm sạch nước so với phương pháp truyền thống khác

  • miếng lọc Nano: “water membrane” Nano (NF) được chế tạo từ polyme, có kích cỡ khe lọc khoảng 0,001 micron, là một dạng khác của màng lọc thẩm thấu ngược , hoạt động ở áp suất cao từ 50 – 150 psi.

Công nghệ này thường được dùng để trừ khử các phân tử đa hóa trị, các chất hữu cơ, vô cơ, hầu hết vi-rút, các phân tử như Na+, Cl- sẽ được loại bỏ . Màng Nano thường được sử dụng cho quy trình tiền lọc trong khử muối nước mặn, hệ thống chế tạo nước hoa quả, sản xuất nước chất lượng phục vụ sinh hoạt.

Tuy nhiên hệ thống Nano này có nhược điểm là không qua máy móc tinh chế thô nên sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể và có giá thành khá cao.

34Những loại dầu nhớt công nghiệp phổ biến dùng cho máy sản xuất đá viên, hệ thống lọc nước

  • Dầu khoáng: không có màu, không mùi, không hòa tan trong dung môi hữu cơ như nước, không có công thức hóa học nhất định vì nó là hỗn hợp của nhiều thành phần gốc hydrocacbon trong dầu mỏ khác nhau do đó khả năng bôi trơn không được đều và không yên ổn . Do đó dần dần chúng không còn được ưa chuộng nữa.
  • Dầu tổng hợp: So với các loại dầu khác thì dầu tổng hợp được dùng rộng rãi nhất trong các “machine” lạnh công nghiệp. Dầu tổng hợp được sản xuất từ các chất khác nhau như polyclycol, các loại este, silicol, gốc hydrocacbon… So với dầu khoáng, dầu tổng hợp có độ bôi trơn các mô tả máy tốt hơn, nhiệt độ đông đặc cũng thấp hơn, tiết kiệm chi phí và thời hạn dùng khá lâu.

Để được tư vấn và báo mức giá chi tiết cho “product” máy làm đá viên, máy làm sạch nước , bạn hân hạnh liên hệ trực tiếp hotline: 0942.41.41.41 hoặc ghé thăm trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi tại nội thành hà nội , Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng,… VietAn Company rất vui lòng được phục vụ và vui mừng đón tiếp !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *