Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Vietan nhận tư vấn máy làm đá bất kể nơi nào tại Hải Phòng

Vietan nhận tư vấn máy làm đá bất kể nơi nào tại Hải Phòng

bạn đang cần tìm 1 “product” tạo đá, diệt khuẩn nước tiêu chuẩn “số 1 ” Việt Nam có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm máy làm đá sạch – hệ thống diệt khuẩn nước của công ty TNHH Công ty cổ phần TMTH Việt An . Hiện tại, toàn bộ các dòng “product” dây chuyền diệt khuẩn nước , tạo đá này – đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao – “import” từ Anh .

Cơ chế hoạt động máy làm đá thuận lợi , không nguy hiểm và  “automatic” :

– qui trình sản xuất đá thành phẩm tiệt trùng của máy làm đá sạch – một trăm phần trăm riêng biệt và 100% tự động giúp dây chuyền có thể hoạt động tốt và giảm thiểu hết mức tiếng ồn của động cơ.

– Dễ vận hành : Với “system” “control” thông minh, máy làm đá sạch USApec rất dễ sử dụng . hệ thống đèn báo giúp nhận biết tình trạng làm việc của dây chuyền . Nút power lắp đặt ngay phía trên thân dây chuyền – giúp đơn giản cho việc “control” . máy làm đá sạch viên vô trùng còn có tính năng điều chỉnh kích thước của viên đá hết sức đơn giản .

– bên cạnh đó , máy làm nước đá tinh khiết còn có “system” lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ những cặn và vy rút khỏi nước giúp đá thêm tinh khiết . Mọi phụ kiện của máy sản xuất đá tiếp xúc trực tiếp với đá, và cả lớp vỏ bọc hệ thống đều được làm từ thép không gỉ , không bẩn, bền nhẹ, và dễ lau chùi làm sạch. Đá tạo ra có màu sắc trong suốt , đạt tiêu chuẩn lâu tan gấp 4 đến 5 lần so với các loại đá được hình thành từ dây truyền kém tiêu chuẩn . Khi tan, đá không để lại cặn, vẩn đục.
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

dây chuyền lọc nước

Với SP hệ thống diệt khuẩn nước – dây chuyền sản xuất nước chất lượng của Công ty Việt An thì nước sẽ được lọc thẳng qua công nghệ màng siêu lọc UF và công nghệ RO – VA dám chắc chắc chắn không có nước thải, hơn thế nữa dây chuyền có cấu trúc kết cấu nhỏ gọn – tiện ích cho việc setup cũng như di chuyển.

“product” dây chuyền làm sạch nước này có thể đặt ở những nơi công cộng như văn phòng, bệnh viện, trường học… qua đó tiết giảm chi phí mua nước đóng chai – đóng bình để uống thường nhật , cũng như không phải mất thời gian đun nước bằng GAS, không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun nước, các loại vật dụng chứa nước… rất có giá trị và tiện lợi .

”Advantages” của dây chuyền diệt khuẩn nước thương hiệu Việt An

– dây chuyền chế tạo nước tinh khiết vô cùng an toàn cũng như không nguy hiểm, tiết kiệm điện năng , kinh tế và chi phí cho người dùng .

– công nghệ bộ làm sạch nước gồm 5 bộ phận làm sạch qua 7 cấp lọc đem lại nguồn nước sạch mà vẫn giữ được nguyên được khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.

– “product” máy làm nước đá tinh khiết có tính năng tự đun sôi và làm đông nước uống theo nhu cầu của quý khách hàng .

– SP có tem chứng nhận “product” tiếp kiệm năng lượng , và các chứng nhận về “product” tiêu chuẩn khỏi chê do hiệp hội NSF & FDA cấp.

chiết khấu khi “thượng đế” mua SP dây chuyền diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá

  • Hỗ trợ phương tiện vận tải dây chuyền lọc nước , máy làm nước đá tinh khiết – miễn phí .
  • Hỗ trợ kỹ thuật viên về hệ thống làm sạch nước – máy làm nước đá tinh khiết đến tận cơ sở mua hàng – lắp đặt cũng như “guide” cách vận hành sao cho máy vận hành trong tình trạng tuyệt vời nhất.
  • ưu đãi SỐC 15% đối với 100 quý khách hàng đầu tiên mua SP mang “brandname” VA, thời hạn bắt đầu gói phục vụ là vào ngày 01/06/20016 – khoảng thời gian kết thúc hết tháng 07/20116.
  • gần như tất cả các mặt hàng máy làm đá, máy lọc nước đều được bảo hành trên dưới 1,5 năm.

bên cạnh đó Công ty cổ phần TMTH Việt An còn trợ giúp “thượng đế” liên tục mọi lúc mọi nơi.

“service” của chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp các đơn đặt hàng, chúng tôi còn luôn theo dõi tình trạng giao hàng và cập nhật cho người sử dụng trạng thái của đơn hàng, cho đến khi mặt hàng dây chuyền lọc nước – dây chuyền làm đá đến tận tay quý khách hàng .

trong TIME lắp ráp máy làm đá, chúng tôi sẽ trợ giúp khách hàng thường xuyên qua thư điện tử và di động. Sau khi trang thiết bị bắt đầu đi vào hoạt động , chúng tôi còn giúp bảo dưỡng định kỳ – nhằm giúp máy tạo đá , máy làm sạch nước đạt hiệu suất hết mức .

mục tiêu của chúng tôi là không những cung ứng những sản phẩm máy làm đá – dây chuyền diệt khuẩn nước chất lượng cao, mà còn cam kết “machine” sẽ hoạt động tốt từng ngày. Từ đó đem lại “giá trị đích thực” cho người dùng .

Việt An rất vui lòng được đón tiếp người dùng đến địa chỉ chế tạo dây chuyền lọc nước , máy làm đá của Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội . Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng gọi trực tiếp phone number 0943 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41. Kính chúc quý khách có 1 ngày làm việc như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *