Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Việt An tự hào mang đến cho người dùng máy làm đá sạch tuyệt nhất

Việt An tự hào mang đến cho người dùng máy làm đá sạch tuyệt nhất

Bất cứ lúc nào quý vị cần mua mặt hàng máy làm đá sạch, máy lọc nước công nghiệp – sản lượng lớn thì hãy tới ngay chúng tôi. Việt An là nơi uy tín chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá, sàng lọc nước vô trùng cao duy nhất tại Việt Nam .

Trong thời gian hình thành và phát triển – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể duy trì lâu dài chính là dựa vào yếu tố người sử dụng – dành “thượng đế” làm gốc.

Với mục đích luôn dám chắc mang đến những SP làm đá cạnh tranh cho người dùng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên yên tâm khi sử dụng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện giá cho mỗi mặt hàng Công ty cổ phần TMTH Việt An đang thấp hơn các “product” khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

Bên cạnh việc cung ứng những mặt hàng máy làm đá hệ thống cao – tiên tiến – tiêu chuẩn . Công ty cổ phần Việt An còn tự tin với gói phục vụ “hậu cần người dùng perfect” – “product” khỏi chê luôn cần đi kèm với chương trình “backup” suất sắc . nếu quý khách lăn tăn về việc bảo hành, thì hiện toàn bộ các “product” máy làm đá của chúng tôi đều có gói bảo hành với thời hạn ít nhất 18 tháng.

34

Máy làm đá sạch, Máy lọc nước USApec và những điểm vượt trội

–           Giá thành của mặt hàng mang thương hiệu VietAn Company luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp – nhà máy chế tạo đá khác, bởi vì tất cả các bộ phận cấu thành nên dây chuyền , đều được công ty chúng tôi tự mình sản xuất .

–           dây chuyền sẽ có gói bảo hành trọn đời, trong trường hợp người dùng mua hệ thống làm đá có công năng lớn.

–           Không tính phí vận tải , đối với bất kỳ quý khách hàng nào.

–           quý khách hàng chỉ phải “w8” có 50 phút để dây chuyền cho ra 1 mẻ đá tiệt trùng – chất lượng cao.

–           Vì được cấu tạo tuyệt vời nên máy có thể chạy tốt trong các điều kiện nóng lạnh khác nhau.

–           Tính tiết kiệm điện của máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước là tương đối cao – công suất tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 80% so với “ice machine” bình thường – đó là tại sao 1 tháng người dùng có thể tránh phung phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí hoạt động .

–           vỏ máy được thiết kế bằng thép sắt ko gỉ – tiêu chuẩn tốt – độ bền cao – khó có “machine” nào sánh được.

–           Khi hoạt động – máy tạo ra ít âm thanh khó chịu nhờ linh phụ kiện giảm thanh “import” từ Châu Âu .

–           Bảng điều khiển của hệ thống rất dễ sử dụng, khách hàng có thể bạn tự điều chỉnh kích thước của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

Thông tin chi tiết máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước

Hiện thiết kế cơ bản của máy làm đá VA gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm mát (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy tạo đá .
  • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân máy làm đá): Diễn ra quy trình nén vật làm mát – làm áp suất và độ nóng của vật làm mát tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế đến khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – trang thiết bị ngưng tụ (đặt ở thân dây chuyền làm đá – có design bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân hệ thống , tác động ở tại chỗ với không khí): có tác dụng giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì độ nóng trong phòng đặt máy làm đá, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra công đoạn trao đổi nhiệt. hiện nay khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang tình trạng lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng xin hứa cho ống mao dẫn không bị tắc và cặn bẩn không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là “machine” có tính năng trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh , một bên là môi trường cần làm đông . vật làm mát sẽ chạy qua ống mao (được design bằng các ống kim kiểu nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

SP chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang có nhu cầu sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tinh khiết . dây chuyền làm đá của công ty Việt An chúng tôi có thể kết hợp cao cho việc những chiếc máy chiết rót khác để tạo túi đá, có “size” khác nhau – hợp lý với bất kỳ mẫu kinh doanh .

Các thông tin mô tả về máy làm đá, máy lọc nước xin quý khách hân hạnh liên hệ đến công ty chúng tôi thông qua hệ thống take care quý khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *