Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Vay không thế chấp tại Đồng Nai

Vay không thế chấp tại Đồng Nai

Bạn đang cần khoản tiền để đầu tư kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu tiêu dùng nhưng bạn lại không có tài sản để thế chấp. Bạn cần gấp số tiền để giải quyết công việc nhanh chóng và ngại các thủ tục, điều kiện vay vốn khắt khe. Hiện nay, những nhu cầu đó của bạn sẽ được đáp ứng và giải quyết nhanh chóng với dịch vụ vay tín chấp tại các ngân hàng Đồng Nai.

Thông thường khoản vay của khách hàng sẽ được duyệt từ 6 đến 10 lần thu nhập hàng tháng bình quân. Có một số trường hợp mà khách hàng có thể vay lên tới được 20 lần thu nhập bình quân tháng. Tuy nhiên cần phải có những chuyên viên tín dụng lâu năm trong nghề xử lý hồ sơ một cách chuyên nghệp mới có thể tạo điều kiện được cho khách hàng thực hiện được những khoản vay này.

Vay tín chấp tại Đồng Nai

Vay tín chấp tại Đồng Nai

Sản phẩm cho vay không thế chấp của Prudential ở Đồng Nai

Sản phẩm cho vay tín chấp của Prudential Finance cũng tương tự như VPbank, ở đây có chỗ khác biệt là Prudential không có sản phẩm cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ nhưng lại có sản phẩm cho vay tiền theo hạn mức thẻ tiêu dùng. Việc bạn chỉ cần có thẻ tiêu dùng tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào là bạn đã đủ điều kiện vay tiền không thế chấp.

Các sản phẩm cho vay theo lương, hóa đơn tiền điện, hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tương tự nhau.

Xem thêm : Vay tín chấp Prudential
Nếu khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin vay tín chấp tại Đồng Nai thì có thể tìm hiểu các ngân hàng khác:
 vay tín chấp ngân hàng Agribank, vay tín chấp ngân hàng BIDV

Liên hệ ai tại Đồng Nai để được hỗ trợ vay tiền?

Bạn hãy liên hệ với số HOTLINE: 0988.647.262 để được hỗ trợ vay tiền tại Đồng Nai nhanh nhất

Cam kết chuyên viên tín dụng hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ phí nào của khách hàng, làm hồ sơ trong vòng 3 ngày là khách hàng có thể có tiền làm ăn kinh doanh tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *