Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / VA tự tin mang tới cho người Việt water filtration system “V.I.P”

VA tự tin mang tới cho người Việt water filtration system “V.I.P”

Hãy bảo vệ sức khỏe của quý khách và gia đình “thượng đế” với mặt hàng dây chuyền làm đá , water filtration system công nghiệp do Công ty cổ phần Việt An tự tìm hiểu và sản xuất . Bây giờ các dòng mặt hàng làm đá, diệt khuẩn nước này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận thiết bị miễn chê cho người tiêu sử dụng , cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng rõ ràng nhất về việc môi trường và “water resource” đang bị ô nhiễm chính là việc cơ sở Formosa (Việt An sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua chắt lọc ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những ảnh hưởng báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những công ty phân bổ máy làm đá , hệ thống lọc nước không lưu ý tới những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – mục tiêu chính nhằm nâng cao “profit” .

34“ice machine” , water filtration system VietAn Company là đi đầu

Để giúp đá , nước thành phẩm đạt được chất lượng tốt nhất thì công ty Việt An chúng tôi chúng tôi hiện đã lắp ráp thêm máy móc làm sạch nước vô trùng đầu vào. Với hệ thống xử lý “reverse osmosis” sẽ giúp đá và nước không những cực kỳ vô trùng mà còn có giúp cơ thể cung cấp được các khoáng chất cần thiết như canxi. Quy trình sản xuất nước vô trùng của công ty Việt An chúng tôi cổ phần tổng hợp Công ty Việt An được thực hiện rất “tỉ mẩn” để đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “làm sạch lương thực ” – qua đó giúp người sử dụng không phải chằn trọc về chất lượng nước uống vô trùng đóng chai, đóng bình và đá không bẩn .

Sau đây là thiết bị khử trùng nước trong dây chuyền làm đá , water treatment process VA :

  • “water membrane” PP (Polipropylen) kích thước siêu nhỏ từ 1 mi cro mét đến 5 mi cro mét giúp giữ lại chất bẩn như kiểu các tạp chất , rong rêu,…vv
  • tấm lọc Carbon (UDF) là loại activated carbon hạt có công năng hấp thụ kim loại nặng như sắt cũng như khử hóa chất độc hại .
  • màng lọc Carbon (CTO) của : được sản xuất từ gáo dừa natural giúp khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng độ ph .
  • “water membrane” R.O của dây chuyền làm đá , water filtration system (“reverse osmosis” ): kích cỡ của “water membrane” được là 0,001 mi cro mét, làm sạch sạch virus , làm giảm độ TDS, tạo ra “water resource” uống tinh khiết .
  • miếng lọc cuối cùng của máy nước đá ăn , máy làm sạch sạch nước là lõi ceramic có tác dụng đáp ứng khoáng chất.

“machine” tạo đá của công ty Việt An chúng tôi CP TMTH Việt An chúng tôi có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá thành phẩm với nhiều chủng loại , hình dáng, kích thước như :đá dùng , đá bảo, đá dùng , đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó đáp ứng yêu cầu sử dụng hệ thống làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước của phần đông khách hàng .

Chiếc ice maker này được sản xuất theo công nghệ chuẩn Hoa Kỳ, cực kỳ công nghệ cao , tốc độ sản suất đá cực nhanh so với những chiếc máy làm đá viên, water treatment process cùng công năng đang có trên thị trường – bình thường thời hạn thường dẫn đến 1 mẻ đá là khoảng 50 phút đồng hồ, hơn thế nữa “machine” còn có thể tiết kiệm tới hai nhăm phần trăm điện năng tiêu thụ . SP tạo đá VA USApec rất dễ sử dụng cùng design gọn gàng. hoàn toàn đá ống thành phẩm đạt chất lượng “thực phẩm sạch ”.

Đặc điểm “special” của ice maker, máy diệt khuẩn nước USApec

  • Nhờ sự kết hợp thông minh giữa chất liệu composite và thép xịn nên mặt hàng tên tuổi Việt An có độ bền tương đôi cao – “thượng đế” có thể sử dụng “excellent” máy với khoảng thời gian lên đến gần mười năm .
  • Nếu như “thượng đế” là 1 cơ sở kinh doanh đá thành phẩm sạch công suất cực lớn thì với chiếc máy đá sản lượng 100 tấn trên ngày sẽ giúp bạn giải quyết phần lớn các “problems” .
  • Dù phải vận hành trong nhiều giờ liên tiếp , nhưng máy đá , water treatment process Việt An chúng tôi vẫn hoạt động tuyệt vời – không gặp lỗi .
  • Với trang thiết bị giảm thanh tốt nên khi máy chạy gần như không tạo ra tiếng ồn nào cả.
  • hệ thống có bảng thông báo LCD – “control” tự động hóa . Khi gặp sự cố sẽ tự động thông báo cho người sử sử dụng biết – giúp tránh những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra.

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối các mặt hàng ice maker, dây chuyền diệt khuẩn nước trên khắp cả nước các với chi nhánh trải dài từ bắc vào nam sẽ giúp khách hàng về các việc về kỹ thuật cũng như các cách dùng máy móc sao cho hợp lý nhất. Mọi infor về sản phẩm , quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Việt An thông qua đường dây nóng : 0949 41 41 41.

Xin trân trọng cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *