Home / Chia sẻ / Ưu điểm và nhược của Jailbreak iphone ?

Ưu điểm và nhược của Jailbreak iphone ?

Jailbreak hành động tiếp xúc và can thiệp trực tiếp vào phần mềm đt iPhone, thay đổi một số nguyên mẫu thiết kế ban đầu, Jailbreak không chỉ có hại mà còn những ưu điểm khác mà bạn có thể dễ dàng thay.

iphone-6s-1

 

Sau khi Jailbreak bạn có thể

– Tùy chỉnh giao diện iOS

Sau khi bẻ khóa có thể thay đổi hàng, cột trên giao diện màn hình chủ. Những chủ đề hay thậm chí thiết kế cá nhân cũng sử dụng được.Trên Cydia, có rất nhiều ứng dụng để sắp xếp menu và các mục trong Cài đặt. Những việc như tinh chỉnh ảnh động, thay đổi font chữ mặc định trở nên dễ dàng.

 

– Chơi nhiều trò chơi hơn

Biến iphone 7 đài loan thành PlayStation hay Nintedo 64 hoặc những thiết bị chơi game console.Có có rất nhiều ứng dụng giả lập chất lượng tốt, giúp người dùng có thể chơi giống như những thiết bị game console. Tuy nhiên, cần jaibreak thiết bị để có thể cài đặt những phần mềm.

– Những ứng dụng sẽ dễ dàng được bẻ khóa

Người dùng không cần phải có kiến thức công nghệ quá cao để jaibreak iPhone. Nhưng sau khi bẻ khóa, điện thoại iphone 7 đài loan loại 1 nó sẽ mở ra một kho tàng về các ứng dụng, nguồn lực và đặc biệt là khả năng để thâm nhập vào các phần mềm, bẻ khóa vẫn mang đến cho bạn nhiều điều.

– Thêm tính năng

Bẻ khóa máy iphone 7 đài loan sẽ giúp các nhà phát triển ứng dụng thâm nhập sâu hơn, tạo ra những công cụ tốt hơn cho iPhone. Sau khi jaibreak, người dùng có thể thông qua Cydia để thêm các tính năng bổ sung cho hệ điều hành.

Jailbreak chú ý sự bảo mật sẽ không còn cao như trước nữa là điều chắc chắn. Website: http://didongxachtaygiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *