Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / Ứng dụng sọc ngang cho căn hộ cao cấp đầy sáng tạo

Ứng dụng sọc ngang cho căn hộ cao cấp đầy sáng tạo

Họa tiết sọc tuy đơn giản nhưng không đơn điệu. Nếu bạn nghĩ rằng chúng sẽ không hợp với căn phòng dự án căn hộ the everrich infinity cầu kỳ hay hiện đại của bạn, bạn sẽ muốn suy nghĩ lại đấy. Không chỉ là sự kết hợp màu sắc đa dạng và tài tình thiên biến vạn hóa cho căn phòng mà các sọc kẻ này còn có nhiều ưu điểm khác trong trang trí lẫn ứng dụng để thêm vào cho căn hộ cao cấp của bạn.

  1. Sofa

Sofa kẻ sọc có lẽ là thứ khó phối hơn cả trong các chi tiết nội thất ứng dụng hoa văn này. Bộ sofa chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố xung quang nên thông thường chỉ được chọn kiểu một màu hay họa tiết rất nhỏ để dễ phối. Bạn có thể thử một số cách để bộ sofa kẻ sọc trông hòa hợp giữa căn phòng du an can ho the everrich infinity hơn như: chọn sọc dọc để sofa trông chắc chắn và năng động thay vì sọc ngang có phần lười biếng; chọn sofa có phần thân dưới và chân kẻ sọc trong khi phần trên một màu; chọn sofa đơn sắc phối với vỏ gối kẻ sọc;…

dự án the everrich infinity

Một cách sử dụng họa tiết kẻ sọc đầy ứng dụng cho sofa trong du an can ho the everrich infinity

  1. Thảm sàn

Nhiều người cho rằng thảm sàn kẻ sọc trông sẽ rất buồn cười và khiến căn phòng trông đơn điệu. Tuy nhiên thực chất không hề như vậy. Các tấm thảm kẻ sọc có thể góp phần đánh lừa thị giác giúp căn hộ cao cấp của bạn trông thoáng rộng hơn; đặt theo chiều dài của căn phòng sẽ giúp chúng trông có chiều sâu. Để khiến chúng trông không đơn điệu thì bạn không nên trải thảm cho cả phòng mà dùng thảm nhỏ hơn làm điểm nhấn cho một số khu vực nhất định, các kẻ sọc có một màu chính kết nối với phông chung căn phòng và màu còn lại có thể tự do hơn.

  1. Trên tường

Dùng hoa văn kẻ sọc cho tường là thứ thường thấy nhất vì chúng dễ phối hơn cả. Dù là dùng sơn hay giấy dán thì bạn đều rất dễ để tạo ra các sọc kẻ theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Cách phổ biến nhất là kẻ sọc đứng khoảng một nửa hay một phần ba bức tường từ dưới lên. Kiểu kẻ sọc ngang cũng có thể được dùng cho du an the everrich infinity của bạn nhưng cần cẩn thận và sáng tạo hơn vì hiệu ứng thị giác của nó có thể khiến căn phòng trông có vẻ thấp. Để khắc phục thì nên dùng các loại sọc kẻ thưa nhau hơn với các màu sắc tươi sáng một chút.

the everrich infinity

Ứng dụng sọc ngang cho căn hộ cao cấp đầy sáng tạo

  1. Các vật trang trí khác

Và dĩ nhiên, bạn luôn có thể thêm vào một chút kẻ sọc cho căn hộ cao cấp của mình mà không cần phải thay đổi các mảng nội thất quá lớn bằng cách dùng một vài vật trang trí. Với cách này thì kẻ sọc trở nên vô cùng dễ chịu và thân thiện mà bạn có thể phối hợp ở bất kỳ đâu. Khăn bàn, chụp đèn, tủ sách, hộp giấy… chỉ cần bạn biết cách phối hợp sẽ mang lại kết quả ngoài mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *