Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Tuổi từ 15 đến 60 thường dễ mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Tuổi từ 15 đến 60 thường dễ mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh xảy ra với mọi lứa tuổi, mọi giới và có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng đông đảo. tuy nhiên, độ tuổi thường hay mắc căn bệnh này nhiều nhất là trong độ tuổi từ 15 đến 60.

>> Tìm hiểu thêm:
>> Phương pháp chữa thoai hoa dot song co tại nhà dễ áp dụng mà hiệu quả lâu dài

>> Thuốc bổ gan và vấn đề về chất lượng

tuoi-tu-15-den-60-de-mac-can-benh-thoat-vi-dia-dem
Tuổi từ 15-60 dễ mắc thoát vị đĩa đệm

Theo số liệu thống kê của các cơ quan chức nặng thì đây là lứa tuổi có khả năng và có tỷ lệ mắc căn bệnh thoai hoa cot song, thoát vị đĩa đệm vào loại cao nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Đây hầu hết là những người bắt đầu lao động và trong độ tuổi lao động. Trong độ tuổi này, số người bị thoát vị đĩa đệm chiếm đa số là những người trong độ tuổi lao động. Đây là một thực tế đáng lo ngại vì ở Việt Nam dân số chủ yếu nằm trong nhóm tuổi này. Chính trong lứa tuổi này là lực lượng tạo ra cơ sở vật chất chủ yếu phục vụ cho đời sống xã hội của người  dân.

>> Bạn có biết 80% người dân bị đau lưng có thể chữa khỏi dứt điểm bằng phương pháp Đông y

Nhiều người đang là những người trụ cột chủ yếu trong gia đình, đang lao động vất vả để nuôi sống gia đình, đang là những  người phải gánh vác nhiều công việc trong gia đình cũng như trong xã hội, nhưng sau khi mắc căn bệnh này, hiệu quả lao động của họ bị giảm sút đáng kể. Thậm chí có nhiều người đang là trụ cột trong gia đình bỗng chốc trở thành gánh nặng cho những người trong gia đình. Nhiều người họ đã cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu vì cuộc sống có nhiều thay đổi, có nhiều điều làm họ phiền lòng. Đây là một thực trạng mà những người lao động trong độ tuổi này cần lưu ý.

>> Hãy click vào thoat vi dia dem nếu bạn muốn chữa khỏi bệnh này mà không gây phản ứng phụ <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *