Home / Chia sẻ / Tubemate 2.2.8 tải video youtube một cách dễ dàng

Tubemate 2.2.8 tải video youtube một cách dễ dàng

Tubemate là ứng dụng tốt nhất dùng để download video trên youtube về điện thoại hãy cùng phám phá những tính năng thú vị có trong phiên bản tubemate 2.2.8 android download này nhé !

tubemate-0
Tubemate 2.2.8 tải video miễn phí trên youtube

Tubemate 2.2.8 được cả trên thế giới biết đến là một ứng dụng tiện ích tải xuống video siêu khủng trên các trang xem video nổi tiếng như Youtube.

Với tubemate bạn có thể dễ dàng hoá để tải về mọi nội dung có trên Youtube một cách nhanh gọn nhất. Chỉ cần nhập từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm có sẵn trên phần mềm mọi nội dung về từ khóa bạn tìm sẽ hiện ra, công việc của bạn chỉ là việc tải về .

Tubemate 2.2.8 hỗ trợ chức năng đa tải về , bạn có thể cùng lúc download rất nhiều video trên youtube mà không phải chơ lâu. Thú vị hơn nữa, ứng dụng tubemate 2.2.8 có thể tải về ngầm mọi video trong khi bạn đang nghe nhạc, coi phim hay chơi game điều này thật thú vị với nhưng người không có tính kiên nhẫn chờ đợi.

Chất lượng video là điều đáng quan tâm. Với tubemate 2.2.8 bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng video muốn tải xuống và chọn định dạng là xong, tubemate hỗ trợ download mọi chất lượng và định dạng có sẵn của từng video trên youtube.

Vì những tính siêu độc đáo đó của ứng dụng tubemate khiến nó trở thành 1 phần mềm dowload video hàng đầu hành tinh , bạn không thể tìm thấy nó trên google play hay appstore mà chỉ có tại các địa chỉ trang web của chúng tôi bên dưới.

Cùng điểm qua 1 vài chức năng chính của tubemate:

  • Lướt web, tìm kiếm, tải xuống mọi nội dung trên youtube
  • hỗ trợ đa tải xuống , tải xuống ngầm giúp bạn có thể tải về nhiều video cùng lúc mà không cần chờ đợi
  • Có thể tải về mọi loại định dạng như mp3, mp4, flv…
  • Có thể tùy chọn chất lượng tải về video như 240, 360, 720hd… tùy theo chất lượng video bạn muốn tải .
  • Có khả năng chia sẻ video lên mọi trang mạng xã hội cũng như lưu video trên tài khoản Youtube của mình.
  • Hỗ trợ tất cả các hệ máy trên mọi dòng máy android hay ios trên thị trường.

Thật tuyệt vời cho một ứng dụng nhỏ bé nhưng lại có tính năng vô cùng to lớn. ngay thời điểm này hãy trang bị ngay ứng dụng Download Tubemate Android cho dế yêu của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *