Home / Chia sẻ / Tư vấn thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Tư vấn thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Istar tiếp nhận sửa chữa thay mặt kiếng Iphone 4/4s, Iphone 5/5s, Iphone 6/ 6 Plus chính hãng – làm tại chỗ trực tiếp với kĩ thuật ép tự động chân không tại Istar: 200 Phố Vọng – Phương liệt – Thanh Xuân -khu vực hà nội

Trong các bước sử dụng chiếc iphone của bạn khó có thể tranh khỏi những tai nạn bất ngờ, vỡ, không mong muốn khiến mặt kính điện thoại iphone của quý khách bị vỡ, rạn, nứt…

Lúc đó chắc hẳn khách hàng sẽ rất băn khoăn:

Địa chỉ ở đâu thay kính iphone 6 Plus  uy tín, chất lượng?
Không biết thay mặt kính điện thoại iphone hết bao nhiêu tiền? giá bao nhiêu? giá ưu đãi?
thay thế mặt kính iphone 5 mất bao lâu?
mặt kiếng iphone 4s thay xong có được chuẩn như trước không?
thay mặt kiếng Iphone 6 có được bảo hành không?
vì một số bất cẩn vô ý mà chiếc iPhone 6, iPhone 6 Plus yêu thích của bạn bị hỏng màn hình, mặt kính. Màn hiển thị, mặt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus bị nứt, vỡ, hỏng màn cảm ứng khiến cho khách hàng không thể dùng không được thoải mái như trước.
Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc sẽ mang tới cho các quý khách dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng iphone 6, iPhone 6 Plus chất lượng nhất và uy tín nhất.
Cửa hàng Huy Dũng Mobile một trong những trung tâm chuyên sữa chữa, thay màn hiển thị iPhone 6, iPhone 6 Plus nhập khẩu từ công ty có xuất xứ.

Thay mặt kính iPhone 6

Chi phí thay thế màn hiển thị iPhone 6, iPhone 6 Plus:
thay màn hiển thị iPhone 6. 6 Plus : liên hệ
thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus : liên hệ trực tiếp
chi phí linh kiện thay đổi vào từng thời điểm vui lòng liên hệ trực tiếp 0967.77.88.99 để được hỗ trợ tư vấn và báo chi phí.

Quá trình thay mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6 Plus
cửa hàng sẽ cho các quý khách check lại trước màn hiển thị, mặt kiếng iPhone 6/6 Plus.
Các bạn được giám sát từ đầu tới cuối quá trình thay màn hiển thị, mặt kiếng iPhone 6, 6 Plus.
Sau trong khi các khách hàng đã check lại ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu các bước thay thế màn hình, mặt kiếng iPhone 6/6 Plus.
Điều kiện:”nếu khách hàng không vừa lòng có thể đổi màn hình cảm ứng khác cho đến trong khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”

Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn trong khi hoàn tất khắc phục.
Để thay thế mặt kính iphone 4, Istar đã tiếp cận và học hỏi kỹ thuật của các đối tác tại nước ngoài với công nghệ cao cấp, trang thiết bị thay thế hiện đại hoàn toàn tự động, với keo khô dẫn nhiệt trong suốt và những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc thay mặt kính iphone 4s được hợp lí như khi bạn lắp rắp màn hình của một chiếc iphone mới ra lò ngay tại nhà máy sản xuất Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *