Home / Chia sẻ / Tư vấn mở Quán cafe bình dân tốt nhất

Tư vấn mở Quán cafe bình dân tốt nhất

Quán cafe xuất hiện rất nhiều trong đó có nhiều quán bình dân, quán cafe bình dân đẹp cũng không cần quá cầu kỳ nội thất, thức uống cần phải ngon và tạo ra một phong cách riêng dành cho quán cafe.

noi-that-cafe

Quán cafe bình dân cần bắt mắt độc đáo quán như: lẵng hoa, mảng tường 3D vẽ phong cảnh nhấp tượng, ly cốc cá tính,…thực khách thích quán cafe của bạn, với không gian nội thất quán cafe bình dân buộc phải tạo điểm nhấn ở quán coffee, không gian café nên đẹp và riêng biệt nhất.

Quán cafe bình dân nếu mở thì số tiền ko quá cao vốn 50 tr là quý vị có thể bắt đầu kinh doanh, đối tượng người mua đích bình dân buộc phải địa điểm quán cafe thường lân cận khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học học… Một số chú ý:
– Địa điểm mở quán: khảo sát lưu lượng người đi bộ và mức độ xe cộ qua lại mỗi ngày là bao nhiêu?, địa điểm có thuận lợi cho việc dừng chân của khách hàng hay không?, chỗ đậu xe có thoải mái không?
– Đồ uống biết chú trọng đến thành công đồ uống, nguồn hàng pha chế ngon giúp đỡ thuyết phục người mua ghé lại quán nhiều lần tiếp chuyện theo.

– Đội ngũ : tuyển được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết làm cho “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”?, làm sao để giữ chân những nhân viên pha chế giỏi cho quán?…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *