Home / Chia sẻ / Tư vấn chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Tư vấn chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Thức ăn thủy sản là phần tất yếu quyết định đến thủy sản của chúng ta, việc lựa chọn thức ăn sao cho phù hợp đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thủy sản đó là điều đáng quan tâm. Tư vấn chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản là việc nên làm nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Công ty VIETPAT chuyên chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản trên toàn quốc, mọi thắc mắc còn vướng bận làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn hãy cứ đến với chúng tôi.

Thuc an thuy san

Hồ sơ công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

  • Bản công bố hợp quy theo mẫu đã quy định
  • Bản sao kết quả chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kĩ thuật và môi trường do tổ chức chứng nhận hợp quy có thẩm quyền cấp
  • Bản mô tả chung về sản phẩm: đặc điểm, công dụng, tính năng, quá trình sản xuất…

Tại sao cần công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Hiện nay thủy sản là một ngành xuất khẩu mũi nhọn và được ưu tiên của nước ta, vì vậy chất lượng thủy sản luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Để thủy sản đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn xuất khẩu thì nguồn thức ăn thủy sản đóng vai trò rất quan trọng, do đó việc kiểm soát thức ăn thủy sản thông qua chứng nhận hợp quy sẽ đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng, tạo điều kiện cho cơ quan kiểm soát dễ dàng quản lý qua đó thủy sản được đảm bảo chất lượng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

Phạm vi chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

  • Thức ăn hỗn hợp cho cá tra và cá rô phi
  • Thức ăn hỗn hợp cho tôm thẻ chân trắng
  • Thức ăn hỗn hợp cho tôm sú
  • Thức ăn hỗ hợp cho cá vược và cá giò

Chất lượng tạo niềm tin đó là khẩu hiệu chính công ty chúng tôi, việc đảm bảo chất lượng cho quý khách là điều mà chúng tôi cần làm, không chỉ hài lòng cho quý khách mà còn giúp cho việc kinh doanh quý khách thuận lợi hơn không bị ảnh hưởng về vấn đề công bố hợp quy nữa. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *