Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Truy cập mạng xã hội facebook dễ dàng ngay cả khi mạng lag

Truy cập mạng xã hội facebook dễ dàng ngay cả khi mạng lag

Hệ thống mạng thường xuyên xảy ra lỗi, hay lag, bạn không thể nào truy cập được tài khoản cá nhân facebook của bạn. Đối Việt Nam thì thỉnh thoảng lại có những ” ngày cá mập” khiến người dùng làm việc bằng hẹ thống mạng cảm thấy rất khó chịu.

Truy cập mạng xã hội facebook dễ dàng ngay cả khi mạng lag

Vậy nếu có một ứng dụng giúp bạn có thể truy cập được tài khoản cá nhân facebook  ngay cả khi hệ thống mạng lag, chỉ có 2G, tiết kiêm dung lượng 3G, file cài nhẹ nhàng chỉ chiếm bố nhở chưa tới 1Mb thì bạn có lựa chọn không ? Đó là ứng dụng download Facebook lite apk for android . 

Truy cập mạng xã hội facebook hoàn toàn dễ dàng với phiên bản Facebook lite apk android

Facebook lite android chỉ sử dụng đến 17 MB cho file tải về, dung lượng chỉ hơn 100 KM khi sử dụng. Ngoài ra, fb lite apk còn đảm bảo với bạn rằng sẽ không phải trải thêm ứng dụng messenger đi kèm như đối với fb  bản chính thống trên điện thoại.

Ffacebook lite for android  đang là ứng dụng được ưu tiên sử dụng khi thiết bị có dung lượng ít và cấu hình kém.

Giao diện của ứng dụng hoàn toàn có đầy đủ những ứng dụng của mạng xã hội, bạn vẫn có thể nhận được thông báo từ bạn bè hiển thị ngay trên màn hình chính, bình luận trạng thái bạn bè bằng hình nhãn dán, inbox bạn bè, nhận tin nhắn từ người bạn lạ….

Truy cập mạng xã hội facebook dễ dàng ngay cả khi mạng lag

>>> See more : Aplikasi facebook lite – Panduan cara membuat akun.

Mới đây, facebook lite apk cũng đã được cải thiện hơn khi giờ đây bạn có thể xem được video ngay trên thiết bị với cáu hifh tầm trung, mỗi video đều được hiển thị đầy đủ thông tin MB giúp bạn có thể kiểm soát dung lượng cho thiết bị của bạn.

Tải ngay ứng dụng nếu bạn đang cảm thấy hứng thú về ứng dụng phiên bản thu nhỏ thú vị này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *