Home / Chia sẻ / Trường đại học thương mại hà nội tổ chức học liên thông

Trường đại học thương mại hà nội tổ chức học liên thông

liên thông đại học thương mại ngày nay là một thứ khôn cùng thân thuộc đối với các bạn sinh viên.Học liên thông đại học chính là con đường thứ 2 để bạn có thể cầm trong tay tấm bằng đại học chính quy giả dụ trong lần thi đại học trước tiên bạn không đủ may mắn.

lien thong dai hoc thuong mai

Bằng Liên thông đại học thương mại có giá trị không?

Xung quanh việc học liên thông đại học, có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra. Có nhiều ý kiến cho rằng bằng liên thông không có giá trị như bằng chính quy. Tuy nhiện nhận định đó là hoàn toàn sai trái. Bởi theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì đã học liên thông nghĩa là tấm bằng đó hoàn toàn được xác nhận là chính quy và có giá trị giống như tấm bằng chính quy của nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng: “ Cầm tấm bằng liên thông trong tay sẽ rất khó đi xin việc”. Quan niệm này cũng hoàn toàn không chuẩn xác bởi việc bạn có xin được việc hay không, điều đó không phụ thuộc  hoàn toàn vào tấm bằng bạn có mà tùy thuộc vào khả năng  làm việc của bạn. Vậy nên, để khi ra trường có được một công việc tốt với môi trường tốt, các bạn sinh viên nên trau dồi tri thức, kỹ năng cũng như ngoại ngữ  cho bản thân mình.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông nâng cao tri thức cũng như bằng cấp của các bạn sinh viên cao đẳng hay trung cấp về ngành kinh tế thì trường Đại học thương mại Hà Nội đã tổ chức chương trình tuyển sinh liên thông đại học Thương Mại tạo điều kiện tiện lợi hơn cho các bạn có nhu cầu học liên thông đại học thương mại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *