Home / Chia sẻ / Trường Cebu Philippines du học uy tín giá rẻ

Trường Cebu Philippines du học uy tín giá rẻ

Tiếng Anh của người Việt thường yếu vì vậy du học tiếng anh là lựa chọn phù hợp, Philippines là lựa chọn đúng đắn khi top 5 nước có trình độ tiếng anh cao nhất. Nước này cung cấp các khóa học tiếng anh tại philippines các trường.

du-hoc-philippines-truong-cebu

Cebu có cơ sở hạ tầng du lịch thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng…Đại học Cebu nổi tiếng với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đại học Cebu thành lập 1964, hiện tại trường có 4 khu giảng dạy và 43000 sinh viên, mang lại nhiều khóa học tiếng anh tại philippines với giá rẻ.

Campus và chương trình đào tạo du học philippines :

– UC-Main đào tạo nhiều ngành nghề: Quản trị du lịch khách sạn, Kế toán, Công nghệ thông tin… Đặc biệt tại UC-Main hệ thống liên cấp từ trường tiểu học, THCS, THPT, Đại học.

UC – Lapu Lapu & Mandaue Campus

Khu giảng dạy này nằm ở chân cầu Mantan cũ nối liên 2 thành phố Cebu và Lapulapu. Giảng dạy chủ yếu khóa về y tá, khoa học máy tính,kế toán, du lịch khách sạn…

UC – Banilad Campus

UC-Banilad nằm ở trung tâm kinh tế của Cebu. Chương trình giáo dục của UC-Banilad được xây dựng dựa trên cơ sở công nghiệp và tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Các chương trình tại CIA đã được chuẩn hóa và có khả năng sở hữu tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn với chi phí cực kì rẻ. Đào tạo chuyên nghiệp du học philippines 2016 với một số bậc học từ Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ ngoài ra Philippines nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới và tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính nước này.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://duhoctienganh.com/dich-vu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *