Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Trung tâm thay nút home iPad Air chính hãng uy tín tại Quận 6 TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm thay nút home iPad Air chính hãng uy tín tại Quận 6 TP.Hồ Chí Minh

Theo thông kê, ngày nay có đến 63% người dân Việt Nam sử dụng hãng điện thoại phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó sử dụng iPad Air. Lý do là vì chiếc smartphone này có đầy đủ khả năng tiên tiến tuyệt vời nhất , mẫu code đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là cùng sự lên ngôi của các dòng điện thoại di động mới thì số tiền phải trả iPad Air đã hạ xuống, hợp lý cùng điều kiện kinh tế của phần lớn người dân toàn quốc .

Cũng như mọi những dòng máy khác, iPad Air có phím tính năng chính chính là nút home. không có những phím bấm quay lại như các dòng Adroid khác, phương pháp mở màn hình mặt kính thiết bị , trở về màn hình mặt kính chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được tiến hành do nút home. do nút home ôm trong mình quá nhiều chức năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ gây ra cho người sử dụng thiết bị iPad Air rất nhiều mệt mỏi .

Đừng để các đau đầu vì hỏng nút home smartphone iPad Air làm ảnh hưởng tới tâm trạng của các bạn cũng như tình yêu của các bạn đối cùng thiết bị của mình. hãy tới ngay Thành Trung Mobile để chúng tôi rà soát và thay ngay cho iPad Air của các bạn một nút home chính hãng . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ tương trợ các bạn cảm nhận ưng ý về cả chất lượng và giá cả.

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách giải pháp thay màn hình iPad Air 1, tư vấn thay thế bất kể hư hỏng hỏng hóc trên máy móc của bạn , đem đến cho quý khách chiếc smartphone mới tốt nhất hơn cùng đầy đủ hầu hết khả năng , làm việc mượt mà như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Air tại Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ các bạn cách làm xử lý tạm thời khi nút home bị hỏng :
– Bật máy bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật máy quý khách khởi động tính năng hiện nút home ảo để tiện nghi cho việc sử dụng . tiêu chuẩn bật nút home áo thiết bị di động̣ iPad Air như sau: quý khách chọn lắp đặt -> lắp đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Tại sao gây hỏng nút home điện thoại iPad Air:
– Vì tuổi thọ của thiết bị đã cao
– Vì bụi bẩm bám vào nút home
– Do tác động vật lý (va đập vật cứng, rơi…)
– Một khi nút home điện thoại iPad Air của bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì tức là nút home đã bị hư
– Nếu nút home của chính bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại chưa bao gồm tác dụng có nghĩa là cáp nut home đã bị hỏng .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn dịch vụ thay màn hình iPad Air 2, tư vấn xử lý tất cả các lỗi lỗi trên máy móc của các bạn , mang về cho các bạn chiếc thiết bị mới hoàn hảo hơn với đầy đủ tất cả các chức năng , làm việc mượt mà như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Air 2 ở Cửa hàng của chúng tôi.

Cách thức sử dụng iPad Air để tránh bị hư nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật màn hình thiết bị
– Dùng nút home ảo thay cho nút home cứng. (tiêu chuẩn bật nút home ảo đã được nêu tại trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của các bạn .
– Hạn chế những việc rơi vật lý (Cọ xát với vật cứng, rơi vỡ …)

Bây giờ trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Trung tâm fix lỗi dế yêu có năng lực thay nút home cho iPad Air của bạn . Nhưng cũng chính do thế nên quý khách sẽ rất khó khăn để tìm thấy được cho mình Cửa hàng smartphone uy tín , cam đoan thay hàng có xuất xứ rõ ràng cho bạn . tất cả các những dòng điện thoại di động chứ không chỉ riêng iPad Air, một khi thay phải phụ tùng smartphone không có xuất xứ rõ ràng cho thiết bị thì sẽ khá khó khăn khăn, bất tiện trong quy trình sử dụng . Không chỉ vậy , nó còn gây ảnh hưởng xấu tới các phòng ban khác của thiết bị khiến sau này mức độ hư hỏng sẽ càng nặng hơn. bạn 100% sẽ mất nhiều chi phí hơn rất nhiều cho việc fix lỗi , bảo dưỡng thiết bị sau này.

Thành Trung chúng tôi cùng hơn mười năm hoạt động , luôn bảo đảm chỉ dùng hàng có xuất xứ rõ ràng muốn sửa chữa và thay thế phần cứng thiết bị di động̣ cho khách hàng . Chúng tôi luôn muốn được làm quý khách đồng hành với các bạn và chiếc thiết bị di động̣ thân yêu của chính bạn , bởi thế Thành Trung Mobile không quá đề cao tình huống lợi nhuận mà chỉ mong đạt được giá trị cao nhất với số tiền phải trả phải chăng nhất để khách hàng tin tưởng và sẽ quay lại cùng Thành Trung Mobile mỗi khi thiết bị di động̣ có tình huống cần thay thế . Không chỉ cần vậy, dù sự cố cùng thiết bị của chính bạn chỉ là rất nhẹ, linh kiện thiết bị cần xử lý dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung Mobile chúng tôi vẫn cam đoan sẽ bảo hành cho khách hàng từ 3 đến 12 tháng đến 1 năm tùy theo mức độ và sẽ chăm lo giá 0 đồng qua dế yêu cho bạn khi quý khách có mọi một khó khăn nào.

Thành Trung Mobile , hân hạnh được phục vụ thiết bị di động̣ của chính bạn !

►►► Hơn nữa chúng tôi còn triển khai dịch vụ tới cho quý khách dịch vụ thay màn hình iPad 4, trợ giúp thay thế gần như tất cả các hỏng hóc lỗi trên máy móc của chính bạn , đem tới cho các bạn chiếc thiết bị mới hoàn hảo hơn với đầy đủ tất cả các chức năng , hoạt động mượt mà nguyên zin 100% . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad 4 tại Cửa hàng của chúng tôi.

Cửa hàng sửa chữa smartphone Thành Trung
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 2 , TPHCM
+ Hotline : ✆ 09.6900.6900 (hỗ trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)
Phục vụ khách hàng hầu hết những ngày trong tuần, time từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *