Home / Chia sẻ / Tranh dán tường đẳng cấp 2017

Tranh dán tường đẳng cấp 2017

Hiện nay, tranh dán tường đang nổi lên là một xu thế với phong cách nội thất hiện đại. Từ năm 2005, nhận định được vấn đề và nhu cầu này, Nội Thất ThủĐô đã cho triển khai và nhập hàng tranh dán tường từ các nước Châu Âu như: tranh dán tường Thụy Sỹ, tranh dán tường Italia, tranh dán tường Đức và các tranh dán tường cao cấp khác về Việt Nam.

Tranh dán tường 3d 3D31
tranh dán tường tại bindo được làm hoàn bằng nhựa PVC, giá thành rẻ, trang trí đẹp, khi dán che được lớp tường bị ẩm mốc, dơ và sần do bụi bẩn. Dễ dàng vệ sinh, lau bằng nước và khăn ướt

Khác với các mẫu tranh dan tuong han quoc, tranh dán tường Châu Âu hay các mẫu tranh dán tường khác, mẫu tranh dán tường này vừa có thể làm cho văn phòng thêm ấn tượng, vừa có thể giúp các doanh nhân ghi nhớ bởi bề mặt tranh dán tường được cấu thành từ hàng nghìn miếng dán ghi chú khác nhau. tranh dán tường chất lượng cũng là một công cụ che những khuyết điểm vô cùng hoàn hảo, vì vậy nếu tường bạn có những khuyết điểm nhỏ thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà lựa chọn tranh dán tường.

Chú ý sử dụng tranh dán tường:
– Nên chọn tranh theo tỷ lệ kích thước phù hợp với vị trí cần dán (vị trí dán theo chiều dọc hay chiều ngang thì nên chọn tranh dọc hoặc tranh ngang tương ứng)
– Kích thước đặt tranh là kích thước chính xác lớn nhất của chiều cao hoặc chiều ngang + 2 -5cm mỗi chiều để bù hao hụt khi dán
– Thời gian đặt tranh tới khi thi công là 1-2 ngày
Việc sử dụng tranh dán tường để trang trí cho không gian các căn phòng đang là một xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí nội thất, vì thế mà nhiều công ty đã sử dụng tranh dán tường để trang trí cho văn phòng của mình. tranh dán tường không chỉ làm đẹp mà còn tạo ấn tượng cho không gian văn phòng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *