Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng đang thay đổi nhận thức để giữ thành quả

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng đang thay đổi nhận thức để giữ thành quả

.
Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng là 1 trong nhiều cuốn sách hay có thể hỗ trợ thay đổi cuộc đời quý khách hàng. Không phải ngẫu nhiên để có thể khẳng định như vậy. bởi vì trong vài năm không xa đây thì đây là một cuốn sách có 1 không 2 đạt mốc tiêu thụ hết 100.000 bạn dạng qua 6 lần tái phiên bản. Vậy có điều gì khác lạ khiến nó có sức hút “thần thành” đến vậy. Vì sao Trên đường băng của “dượng Tony” thu hút độc giả?

 Lí do Trên đường băng của “dượng Tony” thu hút độc giả

Cuốn sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng là tụ họp những bài chia sẻ chân thật, mộc mạc bình dân từ chính những tay nghề sống của dượng Tony. Với giọng văn di dỏm nhưng mà không kém phần sâu cay, sắc đẹp sảo cuốn sách này sẽ trợ giúp cho tất cả quý khách hàng trẻ có được hành trang vững chắc về cả kiến thức và tinh thần để sẵn sàng tiến hành mong ước của cuộc đời chanh tươi

Tương lai mỗi người là do ôm thức quyết định tất cả. Thành người thâm thúy hay hời hợt, người tích cực hay ảm đạm, người hạnh phúc hay bất hạnh, người thành công hay thất bại…bất kể đều khởi nguồn từ mang thức. Mang thức chính là thước đo sự trưởng thành của một con người. quả tình, khi đọc “Trên đường băng” của tác giả Tony Buổi Sáng, quý khách hàng sẽ có sự thay đổi ôm thức để nắm bắt giá trị.

>>>>>>Theo từng đợt mã giảm giá mytour đưa đến bạn những vật phẩm bền nhất. Khách hàng có thể tận hưởng khi mã giảm giá trên mytour đang tung ra những mẫu độc, lạ nhất

Không phải là những câu chuyện hay những triết lý” dạy đời” mà ở đây qua từng câu chuyện từ đi xin việc làm, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện ăn, chuyện nghĩ, phương án chơi, cách thức quản lý chi tiêu, cách thức ứng xử với nhau của người Việt. bất kỳ người dùng sẽ cảm giác admin có mặt trong bất kể tất cả câu chuyện này, nhưng ở khía cạnh bạn dạng thân còn khá tiêu cực, cần phải tận tâm học hỏi rất nhiều để thay thế đổi, để sống tốt đẹp hơn

Vì thế theo nhiều bạn đọc vác xét thì đây là cuốn sách cuốn hút quý khách có thể đọc đi đọc lại nhiều lần mà chưa bao gồm cảm giác chán. Mỗi lần đọc, quý khách hàng vẫn sẽ có những niềm vui sảng khoái và những bài học được thấm sâu hơn.

Tấn công chi phí của chính bạn đọc về cuốn sách” Trê Đường Băng”

Trên trang bán sách online Tiki, quý khách đọc Nguyễn Vân viết: Nói thật đọc phiên phiên bản điện tử thôi đã thấy rất thích rồi. muốn mua phiên bản sách luôn và giờ đã có. công mang anh Tony nói ra những điều bầy trẻ tụi admin đều thấy thán phục, nể hết ý. Từ chuyện đi xin công việc, đi vay vốn tự kinh doanh cho tới những chuyện thái độ, lối sống, cách làm nghĩ, phương án chơi, phương án ứng xử với nhau của ngừơi Việt, nhất là người Việt trẻ nhưng mà “ad” cảm thấy nếu như tất cả các tất cả các ngừơi đọc nhưng ngẫm nghĩ lại thì ai ấy đều thấy chanhtuoi còn phải tận tình rất nhiều. “ad” thích nhất câu nói’ ngừời trẻ hiện tại đừng có ngại lăn xả, hãy yêu cầu có ngừoi bóc lột ban quan trị đí, có như vậy chanhtuoi mới trưởng thành và thể hiện hết tài năng của chúng tôi được”. Quả là hay, những điều chanh tươi chưa bao giờ được nghe trước đó và chúng tôi thấy điều đó thật đúng

>>>>>Nếu không muốn phải chờ lâu thay vì sử dụng các gift card, thì người mua hàng có thể truy cập các mã giảm giá adayroi để lựa chọn hàng khuyến mại. Rất nhiều sản phẩm tuyệt vời nhất đang vẫy gọi cộng đồng trên các mã giảm giá trên adayroi, còn gì tuyệt vời hơn đúng không nhỉ.

Còn độc giả Huỳnh Văn Thớm san sẻ: ” Cứ mãi ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra hồ để vẫy vùng? Sao cứ tự trói chanh tươi trong nếp nghĩ lùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng trường bay mỗi đời người Có kẻ đang chạy đà và cất cánh.” Quyển sách hay và ý nghĩa lắm chứ, dượng Tony đã san sẻ rất chân thực và toàn vẹn những tay nghề sống vốn có của mình qua giọng văn rất hóm hĩnh và bình dân. Tuy bình dân và mộc mạc như thế đấy mà lại rất sâu sắc và ý nghĩa, dượng rất xứng đáng là dượng của lũ học sinh, sinh viên tụi con. Yêu dượng nhiều lắm.

Hay như bạn Tôn Phát tới từ Hồ Chí Minh City san sẻ: Nếu người dùng còn trẻ, khách hàng không thể bỏ qua cuốn sách này được. cùng với chanhtuoi, có những câu chuyện trong sách không chỉ khơi dậy niềm tin và sự mạnh mẽ khát khao của tuổi xanh nhưng còn ôm đến nước mắt. Đó có thể là nước mắt của sự thông cảm, nước mắt của hạnh phúc, nước mắt khi ta nhận ra một điều gì đó đầy ý nghĩa trong sự yên lặng. Tony cùng với những câu chuyện giản dị và một xịn giọng đặc thù của mình đã thật sự chạm tới được những con tim của tuổi trẻ. Dù tuổi xanh chúng ta có thể phạm sai lạc mà hãy sống và cháy hết ban quan trị với nó để ta nói không ăn năn tiếc.

Nên mua Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng ở đâu???

Hiện nay cuốn sách này được rất nhiều công ty bán nổi tiếng nhất vẫn là Tiki với lượng tiền 52.500đ. Tuy nhiên trong 3 ngày vàng từ 11/10 tới 13/10/2106 quý vị có thể sở hữu thành phầm kinh điển này tại Adayroi với mức giá siêu sốc chỉ 19,900đ thôi nhé( giảm 73% so với giá gốc 75.000đ đó)

>>>> Ngoài việc cập nhật các tin tức cho nhiều bệnh nhân về các gói Ung thư phổi , #chanhtuoi còn đưa đến các bạn những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích nhất trong lúc đang nằm chữa trị ung thư ở phổi  nữa nhé.

20k giá thay chỉ chưa bằng 1 tô phở. Bỏ ra 20k để ăn phở sẽ trợ giúp quý khách hàng no bụng được 1 bữa mà 20k để mua sách thì quý khách “no” cả đời luôn đó :). Vì một cuốn sách hay sẽ như một hành trang, một người quý khách hàng đồng hành để khách hàng cất cánh tự tin bước vào đời. số lượng sách có hạn nhanh tay đặt mua ngay nếu quý khách muốn thay đổi cuộc đời mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *