Home / Chia sẻ / Sức khỏe / Tổng hợp những vị thuốc kéo dài quan hệ tự nhiên

Tổng hợp những vị thuốc kéo dài quan hệ tự nhiên

Tham khảo 7 phương thuốc kéo dài thời gian quan hệ dưới đây, nam giới sẽ có những phút giây ngọt ngào nhất bên người bạn đời của mình, giúp cho hai người có những giây phút thăng hoa chưa từng thấy.

>> Những vị thuốc kéo dài quan hệ tự nhiên dễ tìm

1.Thư giãn

Thư giãn chính là liệu pháp tâm lý tốt nhất giúp nam giới kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm. Nhiều nam giới còn chưa có nhiều kinh nghiệm thường mắc phải hội chứng lo ngại này. Hãy nhẹ nhàng khởi động bằng việc đi tắm, nói chuyện nhẹ nhàng, hít thở sâu và bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ của mình một cách hiệu quả đấy.

2.Sử dụng thuốc cường dương

Sâm ngọc linh chính là một trong những thành phần của sản phẩm thuốc cường dương mà nam giới nên sử dụng. Trong nhiều loai thảo dược chữa yếu sinh lý, thì sâm ngọc linh cho hiệu quả nhanh chóng, lại an toàn với sức khỏe. Dòng thuốc này không cần đến sự kê đơn của bác sĩ, do đó nam giới chỉ cần cân nhắc thành phần cũng như thương hiệu là có thể an tâm mua về sử dụng.

sam-ngoc-linh

Sâm ngọc linh là thảo dược cường dương hiệu quả cho nam giới

3.Sử dụng bao cao su

Nhiều sản phẩm bao cao su có thêm thành phần thuốc cường dương giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, vừa giúp cho nam giới có đời sống tình dục an toàn và tránh thai hiệu quả.

4.Để nữ giới chủ động.

Tư thế quan hệ nữ nằm trên và chiếm thế chủ động được xem là một trong những cách giúp nam giới có thể lâu xuất tinh hơn bình thường vì dương vật hạn chế tiếp xúc, giảm được ma sát nên ít bị kích thích xuất tinh.

thuoc-cuong-duong

Tư thế nữ nằm trên có thể kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

5.Thực hiện bài tập kegel và các bài tập chuyên cho vùng xương chậu.

Đây là những dạng bài tập tăng sức chịu đựng cho dương vật, giúp dương vật có thể tăng khả năng cường dương để kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất. Để thực hiện những bài tập này, nam giới có thể tham khảo các chuyên gia và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về phương pháp tập luyện đặc biệt này.

6.Thuốc cường dương tác động trực tiếp đến dương vật.

Trong trường hợp khẩn cấp, nam giới có thể sử dụng những sản phẩm thuốc cường dương xịt hay bôi trực tiếp vào dương vật để có thể giúp dương vật cương cứng nhanh, kéo dài. Chúng không được khuyến khích sử dụng thường xuyên như sâm ngọc linh vì có thể gây nhiều hệ lụy đến sức khỏe, do đó nam giới chỉ nên xem là một sản phẩm chữa cháy và cần có những biện pháp khác thiết thực hơn.

7.Thủ dâm.

Trong nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ, thì đây là cách ít được khuyến khích nhất và nó thực sự không phù hợp với một số người. Tuy nhiên, nam giới thỉnh thoảng vẫn có thể tự “giải quyết” cho mình trước khi “lâm trận” thật sự, và kết quả đạt được cũng khá mĩ mãn đấy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *