Home / Chia sẻ / Tổng hợp những nhóm bệnh mà nấm lim xanh có thể điều trị

Tổng hợp những nhóm bệnh mà nấm lim xanh có thể điều trị

       Nấm lim xanh hay còn gọi theo khoa học là nấm Ganoderma Lucidum, đây là một loài nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên trong rừng nguyên sinh. Nấm là một dược liệu quý hiếm của Đông y được rất nhiều người ưa chuộng và gọi với cái tên đầy ưu ái – thần dược thiên nhiên.

      Nấm lim xanh điều trị được rất nhiều căn bệnh. Có thể chia thành từng nhóm cụ thể như sau:

  • Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa bao gồm: ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); viêm gan B,C; Xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; tai biến mạch máu não; bệnh Gout; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng; chống viêm, kháng khuẩn.
  • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng bao gồm: giải độc gan (do rượu, bia, độc tố); tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; cao huyết áp; giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân); giải độc, thanh lọc cơ thể; chữa nhức mỏi cơ thể; làm sáng mắt; làm xanh tóc, chống rụng tóc.

         Để nấm lim xanh quảng nam phát huy được tác dụng điều trị hiệu quả chúng ta nên tuân thủ sự hướng dẫn cũng như liều lượng đã được quy định sẵn. Và cần sử dụng nấm liêm tục và kiến trì thì mới có được hiệu quả như mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *