Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Tôi cần lời khuyên để giữ hạnh phúc gia đình

Tôi cần lời khuyên để giữ hạnh phúc gia đình

Tôi lấy vợ chưa được 1 năm, vợ và tôi cùng học đại học yêu nhau được 2 năm thì dắt tay nhau về sống chung. Người ta cứ bảo “chó” với “chó” lấy nhau cãi nhau suốt ngày à? Nên trong nội bộ gia đình hai họ không ít người phản đối nhưng trong đó có cả mẹ của tôi. Thật sự điều này làm tôi rất buồn! Nhưng cưới nhau rồi mới biết các cụ bảo thế nhưng nhưng có đúng “qué” đâu. Vợ tôi ngoan hiền, sống biết điều nên vợ chồng tôi lấy nhau nhưng hiếm khi cãi nhau, có thì cũng chỉ là những câu nói hờn dỗi mà thôi. Sau khi cưới vợ cũng biết tính mẹ khó nên nàng cũng cam chịu và lựa lòng mẹ nên mẹ tôi dần dần cũng xuôi xuôi dần.

lua chon may loc nuoc nhu the nao
Lựa chọn máy lọc nước như thế nào

Mấy hôm nay nhà em muốn mua máy lọc nước để có nước sạch phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Gia đình em có 5 thành viên nên cũng cần đầu tư một chiếc máy lọc nước có công suất lớn một chút để đủ nước dùng. Vợ tôi hỏi các bà mẹ bỉm sữa trên các diễn đàn và tìm hiểu một số cửa hàng lớn tại Hà Nội rồi bảo tôi: “Chồng à, em thấy máy lọc nước nano geyser khá tốt anh ạ. Nhà mình dùng nước máy chắc cũng tương đối sạch nên dùng công nghệ nano cho tiết kiệm anh ạ. Với lại nhà bếp mình cũng không rộng lắm nên đặt dưới bồn rửa thôi anh ạ”. Tôi cũng thấy hợp lí và cũng muốn làm theo ý cô ấy.

Khổ nỗi, tối qua vừa đi làm định lên phòng thì mẹ tôi gọi giật lại bảo: “mày mua cho mẹ cái máy lọc nước Aquaphor nhớ, mấy bà cùng phố bảo dùng cái đó thích lắm, nước mát và ngọt lắm. Nhưng hình như cũng giá cũng tương đối cao đấy nên thiếu tiền thì bảo với mẹ.” Tôi mới chỉ kịp ú ớ thì mẹ đã quay đi. Sống nửa cuộc đời với mẹ tôi biết mẹ đã quyết gì thì khó mà thay đổi được.

Từ khi lấy nhau tôi chưa thấy cô ý được làm theo ý mình lần nào nên thực sự lần này tôi muốn nghe lời cô ấy nhưng không thể làm mẹ phật ý được, mẹ lại nghĩ tại vợ nó xui. Tôi không thể để mối quan hệ giữa mẹ và vợ trở nên tệ đi được. giờ đây tôi phải làm sao? Mọi người có thể cho mình lời khuyên

Bài viết tiếp theo: xử lý nước nhiễm phèn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *