Home / Chia sẻ / Tinh nghệ nano curcumin mua ở đâu giá bao nhiêu

Tinh nghệ nano curcumin mua ở đâu giá bao nhiêu

Curcumin phù hợp chất polyphenon gạn lọc từ cây nghệ vàng (Curcuma longa), đã được chứng bạn tôi trên thực nghiệm và lâm sàng cho thấy với tác dụng chống oxy hóa, ức chế những chiếc tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. vì vậy, Curcumin được coi là hoạt chất với giá trị cao trong các mặt hàng hỗ trợ chữa chạy ung thư. Tuy nhiên Curcumin là phù hợp chất lắm khó tan trong nước, bởi vậy giả dụ dùng dưới dạng truền thống thì Cơ hội hòa tan, hấp thụ vào máu phải chăng làm cho tốt nhất chạy chữa của ngành nghề ko cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà la tinh đã nghiên cứu các biện pháp để cải thiện độ tan của Curcumin. 1 trong số Đó là cung ứng dưới dạng kích thước vô cùng nhỏ (Nano). tinh bột nghệ nano đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so mang Curcumin thường ngày. Chính điều này đã giúp cải thiện Cơ hội hấp thu của hoạt chất làm tăng rõ rệt hiệu quả phòng và chạy chữa bênh của Nano Curcumin.

các minh chứng trên thế giới còn khẳng định lúc sử dụng liên kết Curcumin và piperin tỷ lệ từ 1:100 tới 1:500 đã làm tăng hấp thu Curcumin lên gấp 4 – 5 lần. bởi thế trong những chế phẩm đựng Curcumin thường với piperin.

Học viện Quân Y đã nghiên cứu và bào chế thành công xuất sắc viên nang Nano Curcumin đựng Curcumin dạng Nano kết hợp đem Piperin để làm nâng cao khả năng hấp thu của hoạt chất Curcumin, lĩnh vực được ứng dụng trong hỗ trợ trị bệnh ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, các bệnh lý về gan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *