Home / Chia sẻ / TÌM GIA SƯ GIỎI TẠI HÀ NỘI

TÌM GIA SƯ GIỎI TẠI HÀ NỘI

Tìm gia sư giỏi tại Hà Nội

Kính gửi các vị phụ huynh và các em học sinh thân mến, sau đây là một câu chuyện mà Hội Gia Sư Tận Tâm muốn chia sẻ lại cho mọi người đọc và cùng suy ngẫm. Một câu chuyện có thể nói là gắn liền với sự ra đời của Hội Gia Sư Tận Tâm. ( Mặc dù mục đích của quý vị vào đây là để tìm gia sư Toán giỏi tại Hà Nội )

Một buổi chiểu mùa thu đẹp với lá vàng đặc trưng rải đầy đường vào khoảng 10 năm trước, có 3 bạn sinh viên vừa tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Ba người bạn này cũng như bao thanh niên khác, cũng có những hoài bão, những ước mơ cháy bỏng về cuộc sống và sự nghiệp. Cả ba người đều có học lực khá, nên việc họ thành công trong cuộc sống là một điều ai cũng nghĩ đó sẽ việc đương nhiên.

10 năm sau, sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, cả 3 người đều rất thành công, họ đều là những người quản lý tốt của một công ty khá lớn, có gia đình hạnh phúc với một người vợ và 2 đứa con.

Tuy nhiên vẫn có một điểm khác biệt giữa 3 người đó :

1 người chỉ là quản lý một bộ phận.

1 người là CEO của công ty.

Người còn lại chính là chủ đầu tư của công ty đấy, hay còn gọi là chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.

Điều gì tạo nên sự khác nhau như vậy ?

Các vị phụ huynh và các em học sinh thân mến, mọi người cũng như chúng tôi – Hội Gia Sư Tận Tâm đã từng tự hỏi bản thân rằng điều gì tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của những người mà tưởng chừng số phận họ sẽ mãi mãi giống nhau ? Liệu rằng thứ tạo nên sự khác biệt kia có nhất định phải là một thứ thông minh thiên bẩm nào đó, hay là một nghị lực vô bờ bến ? Sự khác biệt này cũng chẳng phải nằm ở việc học nhiều hay học ít, vấn đề là học cái gì ?

Chắc chắn rằng, nó nằm ở cái hiểu biết của mỗi người và cách mà mỗi con người vận dụng sự hiểu biết ấy để ứng dụng trong công việc và cuộc sống.

Và đó là lý do tại sao tôi viết những dòng này cho bạn và cho những người như bạn, để nói về tờ Wall Street Journal. Bởi đây là mục đích trọn vẹn của tờ báo chúng tôi: mang lại cái hiểu biết cho độc giả – cái hiểu biết độc giả có thể dùng đến trong công chuyện làm ăn.

Đó cũng chính là lý do tại sao Hội Gia Sư Tận Tâm muốn viết lại câu chuyện này cho những vị phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi muốn nói về sự khác biệt của cả 3 bạn sinh viên ở trên chính là việc người Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị là một học sinh đã được kèm cặp bởi 1 người gia sư – người trực tiếp đầu tư cho Hội Gia Sư Tận Tâm.

Một HỘI GIA SƯ khác biệt hoàn toàn với các TRUNG TÂM GIA SƯ khác

Ngoài những kiến thức được các sinh viên – những người luôn đạt được 8 điểm trở lên trong các kỳ thi đại học – chuẩn hóa lại để hướng dẫn cho các em học sinh có kết quả tốt đẹp trong học tập thì các em học sinh – nếu đủ điều kiện – sẽ được tham gia những khóa học chuyên sâu khác về định hướng nghề nghiệp.

Cứ từ 5 đến 7 buổi học sẽ có một bài kiểm tra để khẳng định lại thực lực của học sinh được tôi luyện qua bàn tay của các Gia Sư của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM.

Các vị phụ huynh sẽ phải BẤT NGỜ  với sự TẬN TÂM và NHIỆT TÌNH của các Gia Sư của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM.

Điều cuối cùng hay hơn ngàn lời muốn nói đó là : các vị phụ huynh và các em học sinh nên đăng ký học thử trong vòng 1 tháng để chúng tôi có thể khẳng được uy tín của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM.

LIÊN HỆ : từ 8 giờ sáng đến 18 giờ cùng ngày. Kể cả ngày CHỦ NHẬT. Gọi ngay đến số : 0934 537 077 gặp HỘI GIA SƯ TẬN TÂM.

Hoặc email ngay đến địa chỉ email : giasutantam.com@gmail.com

Kiến thức là sức mạnh nhưng nghị lực mới là thứ khiến cho một con người thành công

Sức mạnh của tri thức khiến cho con người ta thành công trong một lĩnh vực nào đó nhưng chưa đủ để con người vượt qua được nhiều khó khăn đến từ cuộc sống.

Cuộc sống luôn dành tặng cho chúng ta những cú đấm, việc của các bạn hay con cái của các bạn cũng vậy đó là đứng dậy tiếp hoặc lựa chọn nằm im đó.

HỘI GIA SƯ TẬN TÂM không hề muốn học sinh của mình nằm lại. Học sinh của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM luôn biết đứng lên vì THẤT BẠI chỉ là bước đà cho THÀNH CÔNG mà thôi.

Chúng tôi xin nhấn mạnh lại : Chúng tôi sẽ không chỉ dậy Kiến Thức. Chúng tôi cũng có những khóa học luyện tập TINH THẦN THÉP để con cái của chúng ta đứng vững trước những khó khăn cho cuộc sống. Khóa học sẽ này dành cho những em học sinh gắn bó với các GIA SƯ của HỘI hơn 1 năm.

HỌC PHÍ của HỘI GIA SƯ TẬN TÂM ?

Mỗi con người có một năng lực khác nhau.

Mỗi GIA SƯ của HỘI GIA SƯ cũng có những phương pháp sư phạm khác nhau.

Để có thể định được một mức học phí chính xác hơn. Chúng tôi – HỘI GIA SƯ và bạn – một vị phụ huynh cực kỳ quan tâm tới con cái – nên gặp nhau và nói chuyện về tình hình học tập của con cái chúng ta.

Hãy gặp tôi HỘI GIA SƯ TẬN TÂM0934 537 077 – hoặc liên hệ qua email : giasutantam.com@gmail.com

Facebook của chúng tôi : https://www.facebook.com/hoigiasutantam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *