Home / Chia sẻ / Tìm đâu ra đơn vị cho thuê văn phòng và thi công mạng lan tại quận cầu giấy

Tìm đâu ra đơn vị cho thuê văn phòng và thi công mạng lan tại quận cầu giấy

Trên địa bàn hà nội có rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê văn phòng cầu giấy, Maisonreal  là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại diện tích lớn nhỏ văn phòng cho thuê quận cầu giấy với nhiều mức giá và phân khúc loại văn phòng khác nhau trên nhiều các quận lân cận quận câu giấy, các bạn có thể liên hệ số điện thoại  0988 902 468 để được tư vấn tận tình.

CG-PVI-Tower-tong-quan-2-maisonreal

MaisonReal sẽ báo giá cho thuê văn phòng hà nội là giá thuê do chính chủ đầu tư định giá cho thuê, và đặt biệt giá văn phòng cho thuê  báo giá đến tất cả quý khách hàng là giá thuê tốt nhất và có thể đàm phán/thương lượng được. Các khách hàng chính hiện nay của Hàn Việt là các công ty đa quốc gia có trụ sở ở Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ. Với mức giá thuê văn phòng cạnh tranh chỉ bằng 50-60% mức giá thuê của các văn phòng hạng A tại khu vực trung tâm Hà Nội và khoảng 60-70% mức giá thuê của các văn phòng hạng A tại khu vực phía Tây Hà Nội mặc dù tòa nhà có chất lượng tốt và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Khi quyết định về thuê phòng tại PVI Tower, mỗi tháng công ty chúng tôi chỉ hết khoảng 7 triệu cho toàn bộ hoạt động của công ty. Không những vậy việc chuyển văn phòng đối với chúng tôi rất đơn giản và thuận tiện vì việc thi công mạng lan và hệ thống điện thoại đã được tòa nhà setup hết, chúng tôi chỉ việc chuyển đến làm không cần setup bất cứ một thứ gì. Ở đây vô cùng thuận tiện khi là vị trí trung tâm Hà Nội, hơn nữa lại là một văn phòng hoạt động chuyên nghiệp có lễ tân phục vụ. Nói chung chúng tôi vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại PVI Tower.

Tại Singapore, việc hoàn thành các dự án văn phòng nổi bật với tổng diện tích gần 400,000 m2 tại cùng một thời điểm trong khi nhu cầu bình ổn và tỷ lệ thất nghiệp thấp sẽ dẫn đến tỷ lệ trống tăng vọt tới 13 -14% sau một thời gian dài tỷ lệ trống chỉ khoảng 5%. Triển vọng cho thuê trung bình không mấy khả quan trên khắp các thị trường lớn trong năm nay, nhất là gần một nửa trong số 30 thị trường được chọn nghiên cứu sẽ chứng kiến tình trạng ế ẩm dẫn đến giá thuê giảm sút.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang quản lý và cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc Tại tòa nhà Việt Á duy tân Mô hình văn phòng phù hợp với các cá nhân, tổ chức muốn mở văn phòng đại diện, các bạn mới khởi nghiệp, và các doanh nghiệp công ty muốn tiết kiệm chi phí văn phòng nhưng được sử dụng không gian làm việc hiện đại , đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Quý vừa qua cũng ghi nhận một số khác biệt về nhu cầu thuê tại hai thị trường lớn nhất là Hà Nội và Cụ thể, nếu các khách thuê văn phòng ở Hà Nội bắt đầu chuộng các quận gần trung tâm vì mức giá rẻ hơn và dễ tìm địa điểm có diện tích sàn rộng hơn thì khách thuê ở vẫn bấm bụng” thuê văn phòng hạng A ở khu trung tâm với giá cao, có thể chêch lệch 30% so với các quận phía Nam và phía Tây thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *