Home / Chia sẻ / Sức khỏe / Tiêu chí chọn sữa bột cho trẻ

Tiêu chí chọn sữa bột cho trẻ

Đối với trẻ nhỏ, loại sữa cho bé tốt nhất vẫn là sữa mẹ tuy nhiên với nhiều mẹ, đôi khi “nguồn” tự có là khá ít ỏi, không đủ, vì thế sử dụng thêm sữa bột cho bé là giải pháp hỗ trợ và thay thế tốt nhất. Mặc dù vậy, không phải loại sữa bột nào cũng là loại sữa mẹ nên cho bé uống. Mỗi loại sữa công thức từ các hãng khác nhau như sữa Nan, sữa Meiji, sua nan cho tre so sinh... lại được sản xuất dưới quy trình và có những ưu nhược điểm riêng khác nhau. Những đánh giá dưới đây sẽ giúp mẹ tìm được cho con loại sữa công thức tốt nhất cho con và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mẹ trong các loại sữa công thức tốt.

Nan tốt cho trẻ

1. Sữa NAN

Sữa Nan là dòng sữa công thức được sản xuất dưới dây chuyền và công nghệ hiện đại đến từ hãng Nestle nước Nga. Sữa Nan chứa nhiều chủng vi sinh vật có lợi cho sự phát triển toàn diện của bé, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho bé. Khi mẹ bổ sung sữa Nan cho bé, mẹ sẽ yên tâm bé nhà mình được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, các vitamin, canxi và khoáng chất…Có nhiều loại sữa Nan phù hợp với các độ tuổi của bé như sữa Nan số 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, sữa Nan số 2 cho trẻ từ 6 – 12 tháng…Các sản phẩm sữa Nan đều có giá thành nhỏ hơn 500.000đồng/hộp không quá đắt giúp mẹ không quá lo lắng về khoản chi cho sữa bột cho con.

2. Sữa cao cấp Nhật Bản – sữa Meiji

Shop Trẻ Thơ là địa chỉ tin cậy bày bán và phân phối các dòng sữa công thức tốt nhất. Nổi bật trong số đó là các loại sữa Meiji đến từ Nhật Bản. Với mức giá không quá cao từ 400 nghìn đồng đến hơn 500 nghìn đồng, sữa Meiji là dòng sản phẩm bán chạy tại không chỉ Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác. Sản phẩm sữa cao cấp của Nhật Bản này được chứng nhận là giàu dinh dưỡng, giúp ích tích cực cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về sự phát triển trí não lẫn thể chất, mát và an toàn với bé.

Meiji thanh

3. Sữa công thức Glico cho bé

Khi các mẹ muốn bé hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng mà không muốn mất quá nhiều thời gian cho bé uống sữa, pha sữa công thức là việc đơn giản mà mẹ nên làm. Là người mẹ, chắc chắn mẹ nào cũng mong muốn con được sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất chất lượng nhất, bởi thế trong các sản phẩm sữa công thức cho bé, giá sữa glico nhật chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ chọn lựa cho bé. Tuy là dòng sản phẩm cao cấp của đất nước xứ sở mặt trời mọc nhưng sữa Glico lại có giá thành không quá đắt mà chỉ dao động từ bốn trăm đến năm trăm nghìn nên giúp các mẹ dễ dàng cho con sử dụng được những sản phẩm cao cấp tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Nguồn gốc sữa công thức mẹ cần biết
Từ khóa tìm kiếm
  • sữa morinaga số 0
  • giá sữa morinaga số 0
  • sua morinaga nhat ban
  • sua morinaga gia re
  • sữa bà bầu nhật
  • sua nhat ban morinaga
  • sữa bột morinaga
  • sua morinaga so 0
  • bán sữa nan nga
  • các loại sữa nan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *