Home / Chia sẻ / Tiêu chí chọn mua xe đẩy mẹ nên biết

Tiêu chí chọn mua xe đẩy mẹ nên biết

Là sản phẩm hỗ trợ mẹ hiệu quả trong việc đưa con tới nhiều địa chỉ thuận tiện và dễ dàng, xe day cho em be rất được nhiều mẹ quan tâm. Với 4 tiêu chí chọn xe đẩy dưới đây, bạn sẽ là một bà mẹ tuyệt vời khi chọn được cho con mình một chiếc xe đẩy trẻ em với thiết kế siêu cute, an toàn mà giá cả lại phải chăng.

>> Tin liên quan: Mua xe đẩy cho bé và những điều cần biết

Nhu cầu sử dụng

Xe đẩy có nhiều loại và nhiều tính năng nên tùy theo nhu cầu sư dụng mà mẹ lựa chọn xe phù hợp. Nếu bạn thường xuyên phải cho bé ra ngoài thì lựa chọn một chiếc xe với nhiều tính năng như gọn nhẹ, dù che rộng hay có rỏ để đựng đồ…như thế sẽ tiện lợi hơn nhiều. Còn nếu bạn chỉ cần chiếc xe đẩy để thỉnh thoảng cho bé đi chơi thì mẹ không cần phải lựa chọn những xe đẩy cao cấp, có thể lựa chọn xe đẩy giá rẻ như xe đẩy See baby mà vẫn đẩy đủ chức năng cần thiết.

Điều kiện tài chính ảnh hưởng thế nào đến việc chọn xe?

Mẹ mua xe đẩy trẻ em cho con mình là cần thiết. Tuy nhiên nên chọn một chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình. Không nên vì đua theo cho bằng chị bằng em mà cố gắng mua được một chiếc xe thật đẳng cấp với giá lên đến hàng chục triệu đồng, để rồi bé chẳng sử dụng mấy.

Chất lượng của xe

Chất lượng của xe là điều mà gia đình nào cũng quan tâm đầu tiên khi chọn xe đẩy bởi ảnh hưởng đến sự an toàn cho bé. Nếu mua phải xe đẩy kém chất lượng sẽ nhanh bị hỏng và có thể không an toàn khi cho bé sử dụng. Khi chọn xe, mẹ hãy kiểm tra kĩ các bộ phận như khung xe, bánh xe, phanh xe…và nguồn gốc xuất xứ của xe.

Cẩn thận khi mua xe đẩy đã qua sử dụng

Lựa chọn mua xe đẩy đã qua sử dụng cũng được nhiều mẹ lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí. Thông thường các mẹ thường hay mua xe đẩy của người quen. Vì thế khi mua những loại này thì mẹ cần kiểm tra kĩ hơn bởi có thể xe sẽ bị hỏng một vài bộ phần do đã qua sử dụng. Mẹ cũng nên lau chùi xe sạch trước khi cho bé ngồi lên nhé. Mẹ hãy xem thêm những sản phẩm xe đạp cho bé 3 tuổi giá rẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *