Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Tia cực tím uv

Tia cực tím uv

Tia cực tím hay còn gọi là tia UV hoặc tia tử ngoại (Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X.
Phổ cực tím được chia day chuyen loc nuoc ro làm các phần: UVA có bước sóng từ 380-315nm thường được gọi là sóng dài hay ánh sáng đen, UVB có bước sóng từ 315-280nm gọi là bước sóng trung bình, UVC có bước sóng ngắn hơn 280nm gọi là sóng ngắn hay có tính tiệt trùng.
Trong cuộc sống tia cực tím (tia UV) có được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:
–       Tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím chưa những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn Tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, chưa khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn
–       Khử khuẩn xử lý nước bằng tia cực tím: vùng cực tím có tác dụng diệt khuẩn nhiều nhất là vùng có bước sóng 280 – 200 nm. Những đèn phát tia cực tím thường được đặt ngầm ở trong nuoc . Lớp lọc nước chảy thông qua đèn có độ dày khoảng 10 – 15cm và phải được chiếu trong 10 – 30s. Tia cực tím chỉ xuyên được qua loc nuoc trong chưa màu. Khi màu và độ đục tăng thì tác dụng diệt khuẩn giảm. ưu điểm nổi bật của phương pháp diệt khuẩn bằng tia cực tím là không ảnh hưởng tới mùi vị của nuoc . lọc nước Nhưng phương pháp này còn có yếu điểm là tác dụng diệt khuẩn không bền, sau này nuoc có thể bị nhiễm khuẩn lại và chỉ áp dụng được khi loc nuoc trong. Khả năng diệt khuẩn Tùy thuộc vào điện thế nguồn điện, khi điện thế giảm 10% thì khả năng diệt khuẩn sẽ giảm 15 – 20%
–       Khử khuẩn không khí bằng tia cực tím: để khử khuẩn không khí khi có người ở trong phòng sẽ dùng cách thức chiếu xạ gián tiếp bằng cách đặt các đèn diệt khuẩn với mặt phản chiếu quay lên trên, ở mức cao hơn tầm người (2 – 2,5m). Luồng tia cực tím hướng lên trần nhà, tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí trên; khi phản chiếu từ trần và tường nó tiêu diệt vi khuẩn ở nấc không khí thấp hơn. tại tác động của các dòng đối lưu, các lớp chưa khí trên đã được khử khuẩn dần dần bị thay thế bằng các lớp ở dưới chưa diệt khuẩn, nhờ đó thông qua một thời gian toàn bộ chưa khí sẽ được khử khuẩn.
–       Một cách thức chiếu xạ khác là cách thức chiếu xạ trực tiếp: các đèn diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng.
Hiểu được những công dụng và lợi ích mà tia UV mang lại, hãng việt an – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã mở lối tiên phong cho kỷ nguyên diệt khuẩn với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt về sức khỏe con người và môi trường đã cho ra đời những dòng sản phẩm  được tạo ra Bởi vậy nền khoa học kỹ thuật mới nhất . công ty việt an cung cấp sản phẩm chưa chỉ đến các nhà hàng, khách sạn lớn, mà còn cho cả những nhà hàng nhỏ với quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, vinaro còn cung cấp sản phẩm đến các trường học, bệnh viện, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp, căn cứ quân sự và văn phòng chính phủ. Với thị trường ngày một phát triển, việt an   chưa ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và thương hiệu ấy đã được công nhận là một trong những nhà lắp ráp hàng đầu về các thiết bị tiệt trùng bằng tia cực tím (Tia UV).

Tất cả các sản phẩm của loc nuoc viet an luôn cam kết: CHẤT LƯỢNG TỐT – bảng giá CẢ HỢP LÝ – THIẾT KẾ ĐẸP MẮT . usapec cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: Tủ tiệt trùng bát đĩa bằng tia UV và sấy khô, tủ tiệt trùng dao thớt bằng tia UV, tủ tiệt trùng quần áo, giày dép bằng tia UV, tủ tiệt trùng toàn thân, dây chuyền khử trùng tay. Tất cả các sản phẩm của usapec đều được chứng nhận và đăng kí và bảo hộ bản quyền.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi –  công ty việt an   Việt Nam vinh dự được hợp tác và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tiệt trùng bằng tia cực tím (tia UV) của vinaro do Việt Nam.Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ :
• Đem tới cho khách hàng những cách thức đồng bộ với các hệ thống lọc và công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất, phù hợp với từng nhu cầu công việc cụ thể ở mọi cấp độ.
• Cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết gây dựng uy tín lâu dài trên thị trường trong và ngoài lọc nước .
• Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng và đối tác trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.
• Đi trước đón đầu, kết nối khách hàng với những tiến bộ toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *