Home / Chia sẻ / Tỉ phú thế giới đã làm giàu như thế nào?

Tỉ phú thế giới đã làm giàu như thế nào?

Đổ tiền vào các quỹ đầu tư theo chỉ số với mức phí rẻ
Điểm xuất phát của mỗi người, kể cả những người tỷ phú luôn là xuất phải điểm khó khăn và chông gai nhất. Họ thành công bởi lẽ họ có bước đi vững chắc và biết gây dựng cho mình khối tài sản lớn.

prudential vay tin chap
Nhà diễn giả nổi tiếng tại Mỹ, kiêm đồng tác giả cuốn “Tiền bạc: Cách nắm vững cuộc chơi” – Tony Robbins đã hỏi Warren Buffett – một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới về cách để trở nên giàu có. Và ông cho rằng có ba cách đó là: Có cơ hội tuyệt vời khi sống ở Mỹ, sống lâu bởi có gen tốt và cuối cùng là lãi gộp.

Xem thêm>>>Năm bí quyết giúp gia đình mãi hạnh phúc mà không phụ thuộc tiền bạc

Một trong 3 chìa khóa làm giàu của Buffett rất đơn giản: Hơn 60 năm đầu tư thông minh đã cho phép ông hưởng lợi lớn từ lãi gộp. Đây là hình thức mà phần lãi nhận được sẽ được cộng dồn vào tiền gốc, và lãi mới sẽ được tính dựa trên khoản tiền tổng này. Đó chính là lý do tài sản của Buffett không ngừng tăng lên.

vay tín chấp vpbank

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về bí quyết thành công, Buffett nhấn mạnh bạn phải sống một cuộc sống ngay thẳng. Vì sự dối trá, tham lam và vô đạo đức sẽ theo bạn đi suốt sự nghiệp, và nó khó rũ bỏ hơn bất kỳ sai lầm nào bạn từng mắc phải.

“Đừng bao giờ làm việc gì khiến bạn cảm thấy xấu hổ nếu người thân và bạn bè đọc được chúng trên báo”.

Chỉ tập trung vào một nghề

Hãy tìm một trường học giúp bạn có bằng cấp trong một công việc đòi hỏi chuyên môn cao và đang có nhu cầu. Hãy bám lấy nó trong suốt sự nghiệp.

Ví dụ, nếu muốn trở thành một bác sĩ, y tá, luật sư, kỹ sư, giáo sư, kiến trúc sư, nhân viên ngân hàng hay bất kỳ nghề nào đang có nhu cầu, bạn tốt nhất nên đến trường, học vài năm và tìm một công việc ổn định trong lĩnh vực của mình.

Bạn sẽ phải chấp nhận mất 5 năm hoặc hơn mới kiếm ra tiền. Và còn phải có một công việc ngoài, đủ ổn định để trả học phí. Nhưng sau khoảng 10 năm, bạn có thể kiếm được hơn 1 triệu USD nếu đầu tư đúng đắn số tiền kiếm được từ công việc của mình.

Trở thành người bán hàng cực giỏi

Nếu không thể đến trường học, hãy lựa chọn nghề này. Có rất nhiều nơi trả lương theo chế độ hoa hồng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát mình kiếm được bao nhiêu từ nỗ lực bản thân.

Kinh doanh riêng
Mới nghe thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng vô cùng khó khăn. Và đúng là nó khó khăn thật. Tuy nhiên nếu bạn có những bước đi đúng đắn thì không có gì là không thể. Bạn cần tìm tòi, học hỏi và sáng tạo cho bản thân mình. Nếu tìm được hướng đi tốt, thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện mọi thứ và vươn xa hơn. Chính vì vậy nếu có ý định kinh doanh riêng thì ngay từ bây giờ bạn nên tìm hiểu và tham khảo những kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy cho bản thân.
Nơi tệ nhất để kinh doanh lại là nơi tốt nhất
Bạn cần sáng suốt trong việc chọn nơi để kinh doanh, để tránh gặp phải việc phải chịu cạnh tranh lớn và không thu được lợi nhuận nhiều dù bỏ ra nhiều công sức.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tiền mặt
  • vay tiền nóng không cần thế chấp
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien mat nhanh trong ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *