Home / Chia sẻ / Thương hiệu chuyển nhà chuyên nghiệp ở Phường Kim Liên, quận Đống Đa

Thương hiệu chuyển nhà chuyên nghiệp ở Phường Kim Liên, quận Đống Đa

Bạn cần đang chuyển nhà,chuyển văn phòng đồ nhà bạn khá nhiều cồng kềnh bạn chưa biết phải làm sao,bạn băn khoăn khi gọi và tìm đến một trung tâm,công ty để di dời cho bạn ? Điều đó bây giờ bạn không cần phải ngại hãy gọi ngay cho công ty chuyển nhà Hà Nội chắc chẵn bạn sẽ hài lòng. Chuyển nhà trọn gói Thăng Long là một đơn vị chuyển nhà uy tín, với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành chuyển nhà chúng tôi biết cách để tạo cho bạn những cuộc chuyển nhà thành công, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

– Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Hà NộiVậy để hiểu rõ hơn về quá trình chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng các bạn có thể liên hệ để biết được các bước cơ bản nhất trước khi chuyển nhà, nhằm giảm thiểu thời gian, công sức, cũng như tiết kiệm chi phí.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói hoặc vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng có thể liên hệ  tổng đài của công ty chúng tôi theo số điên thoại 0973 631 367. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và hẹn thời gian để tiến hành khảo sát vận chuyển.

– Trong vòng 30 phút đồng hồ sau khi tiếp nhận nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng vận chuyển thực tế, cũng như khảo sát khoảng cách về địa lý và đường đi có thuận tiện không. Sau đó quý khách sẽ quyết định thời gian vận chuyển để chúng tôi tình toán giá cả hợp lý.

– Tùy theo khối lượng đồ đạc vận chuyển mà nhân viên chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho quý khách hàng, nếu khối lượng đồ đạt nhiều thì trong thời gian 1 giờ đồng hồ sau khi tính toán chi phí, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại báo giá hoặc gửi email và mang bảng báo giá tính toán chi tiết cho quý khách hàng xem. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với quý khách và thực hiện vận chuyển theo thỏa thuận của hợp đồng.

-xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói thăng long
Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hơn hết là bạn lại đang ở TP. Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được một dịch vụ uy tín và nhanh chóng nhất. Gọi ngay chuyển nhà trọn gói Thăng Long theo số Hotline: 0973 631 367.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *