Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu dịch vụ về xe du lịch từ 24 đến 30 chỗ, nhất là 29 chỗ vài năm gần đây ngày hai tăng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng theo nhịp độ của thực tế, Bắc Hà luôn cố gắng đem đến cho quý khách những dịch vụ chất nhất. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của Bắc Hà với các dòng xe đời mới, mang lại tiện nghi hoặc chất lượng hoạt động tốt, hẳn sẽ làm hài lòng các bạn.

Bắc Hà dành tạo quý khách nhiều sự lựa chọn trong dịch vụ tạo thuê xe du lịch 29 chỗ.Cho thuê xe du lịch giá rẻ với các dòng xe khác nhau như Isuzu Samco đời hiện đại nhất được thiết kế từ 2011-2012 có nhiều tiện nghi và trang bị trong xe hiện đại sẽ cho quý khách chất lượng cao tuyệt vời nhất. Hoặc nếu khách hàng muốn hỗ trợ sự lựa chọn, thì Thaco Huyndai sẽ là dòng xe tương đối hoàn hảo về kiểu dáng cũng như nột thất và động cơ vận hành khá êm. Ngoài ra còn có dòng xe Transinco cùng màu xe tươi tắn, có khả năng thích hợp cùng những các bạn tìm kiếm nhiều đến màu sắc xe. Cùng cùng đội ngũ tài xế có nhiều ba kinh nghiệm, cẩn thận và đội ngũ điều hành xe sản xuất việc chuyên dụng, Bắc Hà cam kết sẽ mang lại quý khách những dịch vụ chất nhất trong suốt hành trình của chính mình.

Không mang vật nuôi lên xe.

Quy định về việc đặt dịch vụ:
các bạn gửi yêu cầu đặt xe qua điện thoại, thư điện tử hay Fax.
Bắc Hà xác nhận việc đặt dịch vụ và 2 bên tiến hành ký Bản thỏa thuận/ Hợp đồng về dịch vụ cho thuê xe. Trong Bản thỏa thuận/ Hợp Đồng sẽ ghi rõ lộ trình, thời gian hoặc số lượng hành khách.Cho thuê xe du lịch giá rẻ Đối cùng trường hợp thuê xe vận chuyển cự li nhiều hơn 100km, Bản thỏa thuận/ Hợp đồng thuê xe sẽ phải đính kèm danh sách hành khách.

Quy định về hủy/ đổi dịch vụ:
Trường hợp khách hàng hủy/ đổi dịch vụ phải có thông báo Bắc Hà trước 5 ngày đối cùng hành trình ngắn hoặc trước 7 ngày đối với hành trình dài.
Hủy dịch vụ trong vòng 5 ngày đối cùng hành trình ngắn, trong vòng 7 ngày đối cùng hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 30% tổng mức giá trị dịch vụ.
Hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày so cùng ngày khởi hành đối cùng hành trình ngắn, trong vòng 5 ngày so với ngày khởi hành đối cùng hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị dịch vụ.
Hủy dịch vụ trước 24 tiếng so sánh cùng thời gian khởi hành đối với hành trình ngắn, trước 48 tiếng so với giờ khởi hành đối với hành trình dài, hoặc không báo hủy, phí hủy dịch vụ là 100% tổng giá trị dịch vụ.
Thông báo vể hủy/đổi dịch vụ phải thực hiện qua thư điện tử hay cho thuê xe du lịch giá rẻ Fax hoặc có xác nhận của Bộ phận quản lý xe của Bắc Hà. Trường hợp hủy/ đổi dịch vụ qua điện thoại chỉ được bằng lòng khi Bộ phận điều hành xe hài lòng cho những trường hợp cá biệt.

Thanh toán dịch vụ:
Đối cùng hành trình ngắn, việc thanh toán được tiến hành ngay trước khi kết thúc dịch vụ.   Đối vối hành trình dài, quý khách đặt cọc 50% tổng mức giá trị dịch vụ ngay khi đặt dịch vụ hoặc thanh toán phần còn lại trước khi kết thúc dịch vụ.   Những trường hợp khác phải có sự chấp nhận hoặc xác nhận của Bộ phận quản lý xe của Bắc Hà.

Hãy liên hệ ngay với Bắc Hà để có giá xe và dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *