Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Thông tin dự án 8x đầm sen giá ưu đãi

Thông tin dự án 8x đầm sen giá ưu đãi

Giới thiệu 8X Đầm Sen đẹp và hiện đại, dự án được tiếp nối các dự án thành công của tập đoàn Hưng Thịnh, mang đến danh tiếng với những phân khúc giá rẻ và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu các thông tin dự án này.

 

8X-DAM SEN

Căn hộ 8X Đầm Sen tạo ra địa chỉ và là chốn an cư lý tưởng vững chắc để các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của gia đình bạn, một địa điểm lý tưởng để sinh sống lâu dài trong những căn hộ chắc chắn và an toàn.

CĂn hộ hiện đại có sự trẻ trung, năng động nguồn cảm hứng xây dựng 8X ĐẦM SEN. Cuộc sống như mơ nay đã trở thành hiện thực những căn hộ hiện đại và có mức giá khá rẻ chính là những điểm mới của dự án này.

Sự tiện ích căn hộ này:

– Dự án đồng bộ, hồ bơi, trường học, trung tâm thương mại đáp ứng được nhu cầu của những cư dân nơi đây nói riêng và đáp ứng nhu cầu con người.

– Căn hộ sang trọng với các diện tích nhỏ và vừa ( 45m2 – 85m2 ), bên trong hợp lý, hoàn hảo phù hợp với phong cách sống hiện đại.

– Hệ thống thang máy thông suốt bảo trì thường xuyên, hệ thống điện dự phòng, camera quan sát 24/24, an ninh tuyệt đối.

8X Đầm Sen dự án 8X sáng tạo nên những giải pháp hoàn toàn mới, lần đầu tiên đưa ra những phát minh về giải pháp sống hiện đại cho các bạn trẻ.8X Đầm Sen độc quyền giới thiệu ý tưởng về “các gói giải pháp sống được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn sự nghiệp”. Các gói giải pháp này có chi phí hợp lý và có thể mua, bán chuyển nhượng trên thị trường bất động sản hiện nay đều rất dễ dàng và thuận tiện.

Hưng Thịnh còn tung ra richmond city nguyễn xí giá rẻ ở bình thạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *