Home / Chia sẻ / thông tin cần biết về patin cougar Việt Nam

thông tin cần biết về patin cougar Việt Nam

  1. Giay patin đạt tiêu chuẩn chất lượng CE

Tiêu chuẩn chất lượng CE được coi như “hộ chiếu thương mại” dành cho các sản phẩm nào muốn lưu thông trong thị trường tiêu dùng EU. CE là từ viết tắt của cụm từ “Conformité Européenne” và tên gọi đầy đủ là CE Marking. Dựa vào việc gắn CE lên các sản phẩm thì các nhà sản xuất tuyên bố việc chịu trách nhiệm của họ rằng các phẩm đó đảm ứng yêu cầu về mặt pháp lý để đạt được tiêu chuẩn CE. Các sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và khắt khe để đảm bảo an toàn với người tiêu dùng, có rất nhiều sản phẩm đã bị cơ quan hải quan EU thu giữ hoặc trả lại vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu CE.

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N – Ghi

2. Thương hiệu Cougar nổi tiếng như thế nào?

Thương hiệu Patin Cougar (Cougar Inline Skates) thuộc quyền sở hữu bởi công ty TNHH Guangzhou Mountain Lion Skating Facility, là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, phát triển và tiếp thị giày trượt, mũ bảo hiểm, bảo vệ chống chấn thương, ván trượt, xe scooter và phụ kiện.Thương hiệu giày patin Cougar đạt giải thưởng “Top 10 thương hiệu Skate” năm 2007. Trong năm 2009, GMLSF nhận chứng nhận chất lượng ISO9001 và gần đây nhất vào năm 2012, Cougar được công nhận là một trong những công ty Skates hàng đầu tại Trung Quốc.Các sản phẩm của Cougar hiện được ưa chuộng ở Việt Nam , Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Colombia, Argentina, Iran, United Arab Emirates, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia…

babycuatoi.vn – thế giới đồ chơi cho bé, an toàn, chất lượng

3.Tại thị trường Việt Nam có những đơn vị nào cung cấp giày trượt patin mang thương hiệu Cougar

Có rất nhiều các shop và các website rao vặt kinh doanh giày patin mang thương hiệu Cougar nhưng không hề có sự đảm bảo về chất lượng. Nhưng riêng đối với chúng tôi để chiếm trọng sự tin tưởng nơi khách hàng chúng tôi xin cam kết cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm patin có chất lượng cao và thời gian bảo hành lên tới 24 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

4. Mức giá ở tầm trung

Hiện nay chúng tôi- công ty TNHH Cougar Việt Nam đang cung cấp giày patin ra thị trường với mức giá từ 600k tới 1000k hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Những đôi giày patin đã được trải quá trình kiểm định chất lượng CE hoàn toàn mang lại cho bạn sự tin tưởng về chất lượng cũng như độ an toàn cho người chơi.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi thông minh – an toàn cho bé
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

One comment

  1. cảm ơn chia sẻ của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *