Home / Chia sẻ / Thiết kế tủ quần áo sang trọng

Thiết kế tủ quần áo sang trọng

Thiết kế tủ quần áo như thế nào cho vừa hiện đại và tận dụng được không gian trống của mình. Vậy hãy để nội thất ECOHOME giúp bạn điều đó. Những mẫu tủ của nội thất ECOHOME đều ưu tiên thiết kế tối giản, đường nét mạnh mẽ, giản tiện các chi tiết thừa và tích hợp nhiều không gian lưu trữ bên trong tủ.

Việc lựa chọn chiếc tủ vừa đủ chức năng mà vẫn mang phong cách riêng của chủ nhân là rất quan trọng. Mẫu tủ quần áo màu đen, màu trầm phù hợp lý tưởng cho căn phòng của một chàng trai vừa lịch lãm vừa phong cách.


Còn đối với phòng ngủ chật chội, bạn hãy chọn những chiếc tủ có chiều ngang hẹp và cao sát trần, vừa không ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt lại tạo được nơi chứa đồ thoải mái. Tủ quần áo âm tường giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn, tiện dụng hơn.

tủ quần áo âm tường

Ngày nay, kiểu dáng của tủ quần áo cũng khá phong phú từ tủ cánh mở đến tủ cánh trượt, đáp ứng cả phong cách cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, tiện dụng với thiết kế lưu trữ thông minh. Nội thất Ecohome thương hiệu thiết kế, thi công tủ quần áo gỗ tại Hà Nội.

Hãy gọi điện đến số điện thoại 04 3200 3427 – 098 579 9091 để được tư vấn và thiết kế những sản phẩm của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *