Home / Chia sẻ / Thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Phối cảnh thiết kế nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

mang xu thế xã hội như hiện tại thì nhu cầu thiết kế nhà phố được phần nhiều gia đình để ý tới bới sự tiện ích mà nó đem đến. khi thiết kế 1 mẫu nhà phố đẹp đòi hỏi hầu hết kỹ năng và kinh nghiệm, tốn phần nhiều chất xám của nhà thiết kế. Phải khiến sao để mẫu nhà phố đặc biệt, các không tác động đến các công trình quanh đó. Công năng hợp lý, thuận lợi và nhận được nhiều ánh sáng nhất cho đa số những căn phòng. Cũng chính vì lẽ Đó mà anh Đinh Viết Hạnh ở Kim Giang – Hà Nội đã đi phần lớn nơi mà chưa tìm ra mẫu thiết kế nào chấp thuận. Thật may mắn, anh được 1 người bạn giới thiệu cho công ty Kiến Tạo Việt, sau khi đọc gần như bài viết cũng như tham khảo đa số chiếc chúng tôi gửi tới quý các bạn thì anh Hạnh đã đích thực tin tưởng và gửi gắm các mong muốn của mình vào  nhờ KTV trả lời giúp anh thiết kế ra mẫu nhà phù hợp.

Chủ đầu tư: Đinh Viết Hạnh ( 1972 )

Địa chỉ: số 22 ngách 40/26 đường Kim Giang – Hà Nội

Diện tích sàn: 220 m2.

giá thành dự kiến: 1,1 tỷ.

Là người làm cho trong ngành nghề nhà băng, anh Hạnh rất cận thận chọn lọc các kiến trúc sư sau khi đã Nhận định các thông báo về kiến trúc, xây dựng và phong thủy bởi thế Kiến Tạo Việt dễ tậu được sự đồng thuận trong bí quyết bố cục, xắp xếp mặt bằng công năng cho ngôi nhà. Qua quá trình bàn bạc và đưa ra 1 số thời trang thiết kế kiến trúc nhà ống tiên tiến anh Hạnh chọn thiết kế nhà phố 4 tầng theo phong cách cổ điển vì hợp sở hữu tính cách và sở thích của anh.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang

Bản vẽ khoa học thiết kế nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

Mặt bằng tầng một nhà xã 4 tầng : Khu đất cần thiết kế nhà đẹp với diện tích 67m2 có chiều dài đất là 17,5m và ngang 3,54m. Phía cuối nhà nở hậu rộng ra như bản vẽ. Diện tích vun đắp tầng một vào khoảng 62 m2 mang công năng như sau: trong khoảng cửa vào là khu để xe máy rộng 8m2. Tiếp tới là phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang lên các tầng trên. Phía cuối nhà là phòng ăn rộng 25m2 mang cửa sổ to nhìn ra khu vườn sau nhà. hồ hết không gian tầng một thông nhau tạo cảm giác thoáng rộng, thả phanh khi nhà với công tác cần tụ hội đông người. Ngôi nhà sở hữu mặt tiền hướng Đông so vối tuổi 1972 của anh Hạnh là vào cung Thiên Y, rẻ cho gia chủ. Bếp đặt tại tây bắc, chấn cung Lục Xát và cửa bếp nhìn về hướng chính Nam là cung phước đức, tốt cho gia chủ.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 2

Mặt bằng tầng hai và tầng 3 nhà xã 4 tầng : xếp đặt 2 phòng ngủ có diện tích 25 và 16m2 tiêu dùng chung 1 vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ ngỏ 16m2 phía sau nhà với ban công đón gió đông nam. Phòng ngủ to phía trước nhà là phòng của anh Hạnh. Phòng này nằm trong cung Thiên Y, thấp cho tuổi 1972. Khu vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, chấn cung xấu cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 3

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng : Để lại 1 phần sân phía sau khiến cho sân phơi, phía trước nhà là phòng sinh hoạt chung, Phía sau là phòng thờ nhìn về chính Nam, là cung Phước Đức, tốt cho chủ nhà. Ngôi nhà đẹp hài hòa về phong thủy.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 4

Phoi canh ngoi nha dep

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 5

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 6

thiết kế nhà phố theo thời trang tân cổ điển là sở thích của chủ nhà. Đây là thời trang biểu lộ sự nghiêm trang, cứng cáp và kín đáo của chủ nhà. có màu sắc hài hòa kết hợp và nét dáng điệu độc đáo của căn nhà ống tạo nên mẫu nhìn mới lạ trong cá tính kiến trúc hiện đại

Nguồn :http://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-pho-4-tang-kim-giang.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *