Home / Chia sẻ / Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại

Bạn đang muốn xây một căn nhà nhưng do diện tích đất hạn chế bạn đang băn khoăn không biết có thể xây được một căn nhà đẹp như ý muốn của mình không? hãy liên hệ với kiến tạo việt là đơn vị lâu năm thiết kế biệt thự chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng tiên tiến

Là 1 người của thế hệ 8x còn khá trẻ nhưng anh Long ở Hà Nội là 1 người tương đối thành công trong buôn bán nên ko lâu anh đã với cho mình một mảnh đất diện tích 7x13m2. Anh muốn xây 1 loại nhà ống 5 tầng sở hữu đầy đủ nhân tiện nghi đương đại cùng với bắt mắt trẻ trung, những tính nó phù hợp có con người anh. Hiểu được điều chậm triển khai nên các KTS đã thiết kế với cái nhà có hệ thống cửa to và cửa sổ được lắp hệ cửa kính với thể nhìn được ra bên ngoài, cộng với ban công những tầng đều trồng những cây xanh giúp lưu thông ko khí.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng tiên tiến

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng đương đại

Các bạn đã được trông thấy vẻ đẹp thiết kế của ngôi nhà ống, nhưng để trở thành một ngôi nhà hoàn hảo thì cần sở hữu sự thiết kế bên trong ngôi nhà  là phương pháp bày trí ko gian các phòng. Điều này cũng được các kiến trúc sư rất kĩ càng đến từng chi tiết nhỏ để gửi đến người mua. Chúng ta sẽ cùng đi đến chi tiết từng tầng để nắm rõ hơn từng ko gian.

Tầng 1: sắp xếp phòng khách, phòng ăn + bếp, WC. Phòng khách được được thiết kế với mảng kính vừa có tác dụng trang hoàng vừa là 1 thủ thuật mang đơn vị thiết kế mang đến cảm giác rộng hơn cho không gian phòng khách cùng. Phòng khách được ngăn cách sở hữu phòng ăn + bếp bởi 1 kệ nhỏ và quầy Bar tạo được không gian riêng cho từng ko gian. đồng thời để lúc nấu nướng không bị ám mùi thức ăn. WC đặt ở cuối giúp ko gian nhà gọn ghẽ hơn và ko làm cho mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà ống đẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại. 1Mặt bằng tầng một – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng đương đại

Tầng 2: không gian tầng này dành đông đảo diện tích cho phòng ngủ master của vợ chồng Anh chị em. với ban công mở ra ngoài thoáng lấy khi trời và ánh sáng ngẫu nhiên. ngoài ra trong nhà còn 1 tiểu cảnh nhỏ được thiết kế trong nhà giúp không gian mát mẻ hơn và thân thiện với bỗng dưng hơn. cùng sở hữu thông tầng lấy ánh sáng tạo 1 không gian luôn đủ ánh sáng và năng lượng cho phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại. 2Mặt bằng tầng hai – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng tiên tiến

Tầng 3: Gồm hai phòng ngủ, trong Đó mang một phòng ngủ với ban công bên ngoài thoáng đáng giúp cho phòng ngủ sâu hơn. Phòng ngủ còn lại cùng đủ ánh sáng và năng lượng cho phòng bởi lối thông tầng lấy ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại. 3

Mặt bằng tầng 3 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại

Tầng 4: Được thiết kế giống sở hữu không gian tầng hai cũng dành tất cả ko gian cho phòng ngủ, mang phòng thay đồ riêng. 1 ko gian riêng tư để cho những thành viên của gia đình được nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ khiến cho việc găng tay.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại. 4

Mặt bằng tầng 4- mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng đương đại

Tầng 5: phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà, ở 1 không gian lặng tĩnh, nghiêm trang để ko bị ảnh hưởng bởi ko gian khác. Còn lại là sân thượng nơi gia chủ có thể sử dụng để làm cho nơi giải trí cho cả gia đình hoặc mang thể dùng để trồng cây xanh đều rất thích hợp.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại. 5Mặt bằng tầng 5 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng tiên tiến

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng sở hữu thời trang hiện đại, chúng ta đã mang đến cho Anh chị em thêm sự chọn lựa về cái nhà ống. Hi vọng nó sẽ giúp với thêm sự chọn lựa cho cái nhà đẹp mai sau của mình. Chúc Các bạn thành công và hành phúc. thực bụng cảm ơn.

Nguồn : http://mauthietkenhaongdep.com/mau-thiet-ke-nha-ong-dep-5-tang-hien-dai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *