Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Thay vỏ iPhone 6s chất lượng nhất nội thành Hà Nội & Quận 11, với mức giá rẻ, sửa lỗi lấy ngay sau 40 phút

Thay vỏ iPhone 6s chất lượng nhất nội thành Hà Nội & Quận 11, với mức giá rẻ, sửa lỗi lấy ngay sau 40 phút

Ban đang muốn thay vỏ iPhone 6s lấy ngay thuận tiện, số tiền thanh toán rẻ, danh tiếng nhất hà nội & TP HCM thì nơi đây hữu nghị cho bạn chọn lựa là đến với MobileCity. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng vỏ cũng như số tiền phải trả dịch vụ. Với 5 năm tay nghề sở hữu nhiều thợ kỹ thuật cao cùng sự giúp của smartphone móc tân tiến chắc chắn MobileCity sẽ làm người sử dụng hoàn toàn hài lòng khi thay vỏ cho iPhone 6s mới ở đây.

Gói phục vụ thay vỏ iPhone 6s lấy liền tại HN, TPHCM
thay vỏ cho iPhone 6s hiện trên smartphone martket có khá nhiều, giá thành của nó cũng đa dạng không kém. Tuy nhiên nhiều người sử dụng đến với trung tâm chúng tôi có chia sẻ rằng sau công đoạn thay phần ngoài mới sẽ rất dễ bị bay màu, nước sơn không được mịn, các góc cạnh, vỏ còn không khít.

MobileCity là 1 trong nhiều cửa hàng number 1 trong vấn đề thu nhận thay vỏ cho iPhone 6s nhập khẩu từ công ty có xuất xứ giá hàng đầu lúc này trên thị trường. dùng phần cứng chính hãng có đầy đủ xuất xứ rõ ràng. “special” thay vỏ cho iPhone 6s mới xong sẽ vừa khít và xin hứa không bị hở hay bị cong vênh. Thay vỏ, độ phần ngoài chứ tuyệt đối khôg cải tiến máy không làm tác động nào dù là nhỏ đến phần cứng và phần mềm của “dế cưng”. vì thế bất kể bạn hoàn toàn có thể đừng lo lắng để gửi gắm di động của mình để thay phần ngoài iPhone 6s ở chỗ chúng tôi.

>>> thay vỏ iPhone 6s lấy ngay thuận tiện, giá lợi ích. Nếu người dùng hy vọng muốn thay vỏ cho iPhone 6s thì hãy nhanh thay gọi ngay cho chúng tôi theo số 0969.122.122 (hà nội) – 0960.520.520 (TPHCM) để được hỗ trợ và tư vấn một phương án nhanh chóng. MobileCity phụ vụ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật vào 08h sáng đến 19h hàng ngày. Link coi chi tiết tại đây http://thanhtrungmobile.com/thay-vo-iphone-6-thanh-6s.html

Những thắc mắc của quý khách khi muốn thay vỏ iPhone 6s

+ Thay phần ốp ngoài có cam kết hàng chính hãng không?
+ Làm phương án nào để nhận biết được hàng xịn hay hàng Face?
+ Thay vỏ mới có bị mất iMei của điện thoại không?
+ Khi thay vỏ iPhone 6s có được ôm sát vào máy không?
+ Màu khung phần ốp ngoài có xin hứa không bị bung rời không?

Đó dường như là những chần chừ hay gặp nhất của tất cả chuyên viên tư vấn tại MobileCity. quý khách hàng còn câu hỏi nào về dịch vụ thay khung vỏ iPhone 6s thì có thể liên hệ trực tiếp gián tiếp với chúng tôi theo số phonenumber 0969.122.122 (nội thành hà nội) – 0960.520.520 (TPHCM) để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Coi thêm gói phục vụ mở khóa iPhone 6s của chúng tôi. người sử dụng có thể kích vào link sau để xem cặn kẽ: http://thanhtrungmobile.vn/unlock-iphone-6-iphone-6-plus.html. Nhiều phần quà ưu tiên, hấp dẫn đang đợi đón quý khách hàng. liên lạc số 0969.122.122 (hà nội) – 0960.520.520 (TPHCM) để được chúng tôi tương trợ về giải pháp khắc phục mở khóa cho iPhone 6s

Hãy đến MobileCity thay phần ngoài iPhone 6s xịn

Vỏ là một trong số phòng ban cực kỳ trọng yếu của một chiếc “dế yêu”. Chính do thế nên, nếu máy của bạn đang bị hỏng hóc vì va đập, rơi vỡ, trầy xước, bóp méo thì hãy nên thay một chiếc phần ngoài mới để. Tại MobileCity có các kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn bạn lấy liền thực hiện một giải pháp dễ dàng, lấy ngay thuận tiện. Chúng tôi tháo lắp phần ngoài những sẽ không làm tác động đến bất kỳ tính năng hoạt động của “dế cưng”. đặc biệt hơn nữa là phía dưới cáp bút iPhone 6s có một miếng đồng (tư vấn tản nhiệt cho máy được good hơn, giúp máy không bị nóng trong thời gian dùng). Nếu với những người không có tay nghề trong lĩnh vực fix lỗi hoặc kỹ năng chưa đủ cao sẽ không thể thay iPhone 6s được.

Tới với chúng tôi quý vị sẽ luôn được cam đoan từ chất lượng cho đến mức giá thành thành phẩm. MobileCity đảm bảo mang đến cho người dùng những sản pẩm đầu ra cạnh tranh.
cung cấp hàng hàng công ty(lớp sơn bóng, bền màu, có miếng tản nhiệt từ nhà sản xuất).

Tất cả iMei của máy iPhone 6s đều được giữ nguyên bản, không bị tác động trong quá trình thay vỏ iPhone 6s tại trung tâm.

Phương pháp thay vỏ iPhone 6s tại công ty MobileCity

B1: tiếp nhận máy của quý khách hàng, mang đến phòng sửa chữa để kiểm tra trạng thái hư hỏng của smartphone. thông tin với khách hàng trạng thái máy đang bị hư hỏng, hỏng hóc cũng như báo giá gói dịch vụ thay vỏ iPhone 6s cho bạn.
B2: Khi bạn đồng ý với cách thay thế mà phía địa chỉ đưa ra. kĩ thuật viên mới tiến hành sửa chữa, khắc phục theo yêu cầu.
B3: dùng những máy tách kính tiên tiến, hiện đại để thay vỏ iPhone 6s cho khách hàng.
B4: Hoàn thành quá trình khắc phục hư hỏng iPhone 6s. “Staff” rà soát lại tất cả máy trước khi bàn giao cho bạn.
B5: quý khách kiểm chứng, rà soát máy, trả tiền gói dịch vụ thay vỏ iPhone 6s và nhận phiếu bảo hành.

>>> Thao khảo thêm chương trình sim ghép cho iPhone 6s của chúng tôi với nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Link có thể xem ngay tại đây: http://thanhtrungmobile.vn/sim-ghep-iphone-6-lock-nhat.html.
Hãy gọi điện ngay một khi quý vị có yêu cầu muốn sim ghép cho iPhone 6s.
Cảm ơn gần như tất cả các người dùng đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *