Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Thay tấm kính Samsung Galaxy a3, note 4 giá rẻ, uy tín , bảo hành 120 ngày . Tại TP mang tên bác

Thay tấm kính Samsung Galaxy a3, note 4 giá rẻ, uy tín , bảo hành 120 ngày . Tại TP mang tên bác

Tại HCM để tìm một địa điểm thay tấm kính Samsung Galaxy a3,s4,s5,Note 1,2,3,4,5, A3,5,7,J5, J7,s6, s6 Edge uy tín không phải là dễ với hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng “repair” điện thoại di động . Tuy nhiện mỗi quý khách đến với Thành trung chúng tôi , luôn nhận được một chương trình chất lương, nhiệt thành mà không tính tới ở bất kì địa chỉ nào khác tại Thành Phố TP Hồ Chí Minh . Là một cửa hàng phân phối thiết bị công nghệ những chúng tôi còn cung cấp tất cả chương trình sửa chữa điện thoại di động , chính vì thế mà người sử dụng luôn nhận được sự thoải mái mỗi khi đến thay mặt kính galaxy note 4
Với các smartphone Samsung, xuất hiện tất cả các khó khăn về màn hình , tấm kính là điều khá phổ biến, samsung hiện đang là thị trương mạnh nhất tại Châu Á, nên tất cả thành phẩm của nó cũng rất đa dạng và thích hợp với túi tiền người tiêu sử dụng . Samsung tại toàn quốc được ưa chuộng không ít , tất cả băn khoăn về hư hỏng mặt kính quý vị có thể đến nơi đây Maxmobile để được thay thế với khoảng thời gian chưa dầy 1 tiếng đồng hồ.

mat-kinh-galaxy-s6-edge-bi-vo

 

Những khó khăn như va đập mặt kính “dế yêu” rất hay xảy ra với bất kể dòng smartphone bây giờ . Lí do chủ yếu là vì người dùng bất cẩn làm cho smartphone bị rơi, hư hỏng . Điện thoại sau quá trình rơi màn hình bị hư hỏng khá nghiêm trọng khiến quý khách hàng không thể các bước tiến hành được gần như tất cả các tính năng nào trên máy. Bên cạnh đó nó còn tác động đến nét sang trọng của “dế cưng” khiến cho chiếc Galaxy a3, S5 trở nên khó dùng hơn.Vậy thay màn hình galaxy a3 a5 cho dế yêu là điều tất yếu.

Khi người dùng đến Địa chỉ thanhtrung , chúng tôi sẽ rà soát và đưa ra những phương pháp fix lỗi phù hợp tuỳ vào hư hỏng máy đang gặp phải. Nếu mặt kính điện thoại gặp phải tất cả hỏng hóc nặng thì sẽ cần phải thay mới. Việc này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-50 phút bạn có thể đợi ở cửa hàng để lấy máy ngay sau công đoạn sửa xong.
Thời điểm nào CẦN THAY tấm kính SAMSUNG GALAXY ?
mặt kính của Samsung chủ yếu có tác dụng ngăn chặn ảnh hưởng đên màn hình cho nên rất đễ bị vỡ , nứt khi Lcd display va chạm . Tất cả mặt kính điện thoại này sẽ không ảnh hưởng đến màn cảm ứng nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm năng lực nhìn của người dùng . Vì thế nếu người sử dụng gặp vận rủi bị mọi khúc mắc touch screen như :hư hỏng , nứt, mờ, đục,.. Nên đi khắc phục mặt kính mới bởi càng để lâu sẽ càng làm tác động tới màn hình cảm ứng của smartphone .
Với tất cả các tấm kính này, Thanh Trung đã hoàn toàn tách phần mặt kính điện thoại bị hư ra khỏi màn hình cảm ứng với máy tách kính chạy riêng biệt hoặc thủ công. Nơi đây sẽ test mặt kính điện thoại trước khi hoàn thành máy để tránh gặp mọi khúc mắc về cảm ứng khi máy hoàn tất.

thay-mat-kinh-galaxy-s6-edge

Chương trình thay tấm kính Galaxy a3, s5
Những phụ tùng thay mặt kính galaxy a3 mới tại địa điểm đều được chúng tôi sử dụng kĩ thuật hút chân không để fix lỗi . Kĩ thuật này cho phép cung cấp ra những mặt kính giá trị , trong suốt và có khả năng chịu đựng good . Điều đặc biệt hơn nữa là khi cầm mặt kính lên soi vào sản pẩm đầu ra không thấy bất kỳ bọt kính cũng tương tự như những mặt kính điện thoại giả kém giá trị khác.

Tiêu chuẩn THAY tấm kính SAMSUNG GALAXY
Tại mỗi cửa hàng tất cả các các bước tiến hành được tiến hành một quy trình khác nhau, nhưng đều phải rõ ràng và minh bạch, nếu tại tất cả các trung nào không cam kết đòi hỏi về cách sẽ rất dễ gặp bất kỳ trục trặc về phần cứng , dễ bị hư hại.
Tại Địa chỉ thanhtrung phương pháp khắc phục tấm kính được địa điểm hoàn toàn công khai và rõ ràng, quý vị có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay tấm kính cho Samsung. Mọi mặt kính sẽ được khăc phục hoàn toàn và không lo về mọi khúc mắc linh kiện trên máy. Tất cả các bước thực hiện như sau :
“check” Lcd display , mặt kính điện thoại của smartphone Samsung
thực hiện xác định khó khăn và thông báo lại cho quý khách
Bắt đầu thực hiện tách mặt kính bị hư ra khỏi màn hình cảm ứng Samsung.
Thực hiện rà soát mặt kính điện thoại mới trước khi lắp
sau quá trình đã giá trị hoàn tất quá trình thay mới.
Test lại máy cùng bạn
Viết gói bảo trì cho quý khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *