Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Thay màn hình Oppo R7 ở Quận 5 TP.Hồ Chí Minh chuyên nghiệp danh tiếng

Thay màn hình Oppo R7 ở Quận 5 TP.Hồ Chí Minh chuyên nghiệp danh tiếng

Time dùng khiến cho di động̣ của bạn bị hư mặt kính cảm ứng ? quý khách hàng đang cần thay cảm ứng Oppo R7 nhưng chưa biết nên sửa lỗi ở đâu. Thành Trung Mobile cùng lâu năm trong nghề tại lĩnh vực khắc phục hỏng hóc , sử dụng hệ thống thiết bị ép kính, ép màn hình cảm ứng chuyên dùng ( hoàn toàn tự động), với nhóm kỹ thuật chuyên môn giỏi. chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng thấy ưng ý . bất kể khó khăn hư hỏng đều được sửa chữa một phương pháp nhanh nhất .

+++Ngoài ra chúng tôi còn mang đến đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình OPPO R5, tương trợ khắc phục bất kỳ hỏng hóc hỏng hóc trên máy móc của chính bạn , đem tới cho các bạn chiếc điện thoại di động mới tuyệt vời hơn với đầy đủ các tính năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình mặt kính cho Oppo R5 ở trung tâm của chúng tôi.
Oppo-R5

Các lý do khiến cho quý khách hàng chọn lựa Thành Trung để thay thế cảm ứng Oppo R7.
Sử dụng phụ tùng nhập khẩu, chính hãng từ đơn vị sản xuất thời gian fix hư hỏng , khắc phục màn hình mặt kính luôn lấy ngay thuận tiện (các bạn có thể đợi và lấy ngay ). nhóm nhân viên chu đáo , nhiệt tình , chuyên sâu trong nghề . nhân viên tay nghề cao, Fix được nhiều lỗi khó tại thiết bị . hầu hết phụ tùng máy , dữ liệu các bạn phải được bảo mật trong suốt quá trình thay cảm ứng Oppo R7. Nơi đợi lấy điện thoại di động đạt chuẩn, luôn có đủ tiện lợi (có có đủ nước uống, điều hòa, khu đọc sách…). Triển khai gói dịch vụ sửa hư hỏng với chi phí thành thấp nhất trên thị trường toàn quốc.

1. Khi nào khách mong ước thay cảm ứng Oppo R7.
Có 3 dấu hiệu khiến cho màn hình mặt kính smartphone của những quý khách hàng rơi vào trang thái hỏng hóc , nếu không xử lý kịp thời sẽ tác động đến quy trình sử dụng . do vậy , quý khách cần theo dõi khi điện thoại xuất hiện các hiện tượng sau:
– Thay cảm ứng Oppo R7 khi bị hư hỏng màn hình mặt kính ( tùy thuộc vào từng model thiết bị ), màn hình có hiện tượng bị đơ, liệt.
– Quy trình dùng bị rơi vỡ , va đập , mà hình di động̣ bị trầy xước (tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của thiết bị mà có phương pháp giải quyết khác nhau).
– Màn hình cảm ứng Oppo R7 nhấp nháy, xuất hiện các điểm chết ở những chỗ khác nhau (cần thay màn hình Oppo R7 mới). một khi máy móc di động của bạn có những tín hiệu khác những hiện tượng tại trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn , giúp một cách làm lấy ngay thuận tiện nhất (hoàn toàn miễn phí ) hoặc có thể tới trực tiếp trung tâm Thành Trung Mobile gần nhất để được hỗ trợ .

2. Quy trình fix lỗi , thay màn hình mặt kính Oppo R7 tại Thành Trung .
Thành Trung Mobile dùng kĩ thuật thiết bị ép kính tự động, chuyên dụng cùng nhóm thợ sửa chữa trình độ chuyên môn cao chúng tôi chắc hẳn sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận hài lòng cùng dịch vụ mà chúng tôi đem tới . bảo đảm chất lượng sau khi sửa hỏng hóc , xử lý . cam kết thiết bị làm việc ổn như lúc đầu.

+++Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn dịch vụ thay màn hình Oppo R1, tương trợ sửa lỗi tất cả hỏng hóc hư hỏng trên thiết bị của các bạn , mang lại cho bạn chiếc điện thoại di động mới hoàn hảo hơn với đầy đủ mọi tính năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho Oppo R1 ở cửa hàng của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 5c giá rẻ

3 bước tiến hành quy trình thay màn hình Oppo R7 ở trung tâm .
Bước 1 : tiếp nhận máy móc từ khách hàng .
Thu nhận thiết bị gián tiếp từ các bạn , thợ sửa chữa đem đến phòng kỹ thuật để xem xét và xác định khó khăn hư hỏng của điện thoại . thông tin cho quý khách hàng về khó khăn máy đang gặp phải đồng thời đưa ra phương hướng fix lỗi hư hỏng cũng như số tiền phải trả tiền fix lỗi , sửa chữa tại trung tâm .
Quý khách hàng OK với các bước sửa lỗi hỏng hóc mà Thành Trung Mobile giới thiệu ra (hoàn thành CHECK LIST – khách hàng ký nhận và xác nhận vào từng linh kiện máy móc trước khi kỹ thuật viên đem đi sửa lỗi )
B2 : Nhận thiết bị Fix hư hỏng , thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R7
Phòng kỹ thuật nhận thiết bị để Fix lỗi , fix lỗi trạng thái hỏng hóc màn hình cho máy Oppo R7. dùng thiết bị , tiến bộ khoa học để xem lại mọi thiết bị các chức năng làm việc của máy . phụ kiện , nội dung phải được bảo mật trong suốt quá trình thay thế , khắc phục . các gói dịch vụ đều được sửa hư hỏng công khai, minh bạch ( có máy móc camera theo dõi toàn cửa hàng )
Lắp đặt lại thiết bị , TESTư bởi 2 thợ sửa chữa độc lập (để cam đoan giá trị sản phẩm đầu ra hàng đầu sau khi bàn giao).
Bước 3 : quý khách hàng đánh giá , nhận bảo hành .
Nhân viên kỹ thuật bàn giao lại máy cho các bạn sau khi đã thay màn hình cảm ứng Oppo R7 xong, quý khách hàng với cùng thợ sửa chữa đánh giá lại toàn bộ máy móc lần cuối cùng trước khi làm thủ tục trả phí và nhận phiếu bảo hành .
Kết thúc quá trình sửa lỗi hư hỏng cảm ứng Oppo tại cửa hàng .

Trung tâm sửa lỗi điện thoại di động Thành Trung
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Phú , TP.HCM
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ các bạn mọi các ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *