Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Thay màn hình cho điện thoại galaxy s6 tin cậy

Thay màn hình cho điện thoại galaxy s6 tin cậy

Tính năng Air View sử dụng thay màn hình cảm ứng cho galaxy s5  cực kỳ tốt trong thư viện – bạn có khả năng đặt ngón tay lên trên một bức ảnh để giám sát rõ hơn, hoặc lên trên một folder để theo dõi trước nội dung trong đó. Khi đang ở thay màn hình galaxy s5 trong một album, bạn có khả năng kéo sang phải để lộ một thanh bên trái liệt kê các album trong máy. Xuất xứ đây samsung galaxy s5 khách hàng có thể làm việc với nhiều album ảnh khác nhau cùng một lúc.

Ngoài các tính năng cơ bản, quý khách có thể chỉnh sửa ảnh ngay trong ứng dụng Thư viện.  Các tính năng chỉnh sửa trong đó cắt, xoay, tạo màu và hiệu ứng. Bạn còn có khả năng thêm chữ lên trên ảnh.

Tính năng thực hiện slideshow cũng rất giàu chức năng, từ thay thế đổi hiệu ứng cho đến nhạc nền và tốc độ. Quý khách có khả năng chọn một đôi bức ảnh làm điểm nhấn cho slideshow của mình.Nếu bạn sở hữu một smartphone in Samsung, bạn cũng có khả năng in ảnh trực tiếp từ thư viện trên chiếc Galaxy Mega 6.3 của mình.

Trình chơi nhạc TouchWiz trên Galaxy Mega 6.3 được tích hợp rất nhiều tính năng và hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, kể cả FLAC và Wave. Nhạc của người sử dụng được sắp đặt theo ca sĩ, album, danh sách nhạc v.V. Và có cả theo thư mục. Đây là một tính năng rất tiện dụng bởi khách hàng không thực sự phải tạo thêm một danh sách nhạc nữa như trên hầu hết các chức nặng chơi nhạc khác.

Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Giống như Sony, Samsung thay màn hình cũng phát triển tính năng Music Square tương tự như SenseMe. Về căn bản, chức năng này sẽ tự động đánh giá tâm trạng trong bản nhạc và sắp đặt chúng thay màn hình galaxy s6 vào các ô vuông ứng. Tính năng Air View cho phép quý khách đặt ngón tay lên một galaxy s6 ô vuông bất kì để theo dõi ô vuông có có những bài nhạc phù hợp nào.

Samsung cài sẵn cho người dùng các bộ chỉnh âm (cộng thêm một bộ do người dùng tự điều chỉnh) để đi kèm với kĩ thuật tái tạo âm thanh 7.1 có tên SoundAlive.  Bên cạnh đó còn có Smart Volume tự động điều chỉnh âm lượng cho từng bản nhạc. Khách hàng cũng có thể khám phá Adapt Sound, vốn có mặt trên Galaxy S4.

Trong khi đang bật nhạc, bạn có thể điều chỉnh các bản nhạc từ khu vực thông báo và xuất xứ màn hình cảm ứng khóa. Trình chơi nhạc cho phép khách hàng lựa quyết định giữa 3 chế độ xem khác nhau để khách hàng có được thử nghiệm xem video tốt nhất trên màn hình mạnh. Quý khách cũng có khả năng tùy chỉnh độ sáng và tông màu. Một số chức năng của kĩ thuật SoundAlive cũng có mặt.

Đặt ngón tay lên trên một mốc khoảng bất kì của video cho phép quý khách giám sát trước nội dung tại thời điểm đó, giống như đối với Youtube trên điện thoại tính.

Ngoài ra còn có cả Pop-up Play. Tính năng thay màn hình mới cho s3 này sẽ thu nhỏ cửa sổ video đang chạy lại và cho phép quý khách kéo nó về bất cứ vị trí nào trên màn hình cảm ứng. Như vậy khách hàng có khả năng vừa xem video vừa làm được thay màn hình galaxy s3 công việc khác. Giống như Multi Window, size cửa sổ điện thoại galaxy s3 video cũng có khả năng thay thế đổi tùy ý người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *