Home / Chia sẻ / Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Số điện thoại: 0987.830.916

Với thời tiết nắng nóng đến gần thì công việc tháo lắp điều hòa đang trở lên bận rộn hơn bao giờ hết. Có rất nhiều các trung tâm điện lạnh đã mở các cơ sở dịch vụ của mình như tháo lắp điều hòa sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa để phục vụ khách hàng. Và điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi cũng là một trong số các công ty điện lạnh tại hà nội đã mở cơ sở lắp đặt điều hòa tại thủ đô để phục vụ khách hàng quen của công ty chúng tôi. Hiện nay, công ty đã mở rộng ra cả các lĩnh vực khác nữa như có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để phục vụ khách hàng trong việc sửa tủ lạnh để phục vụ khách hàng có tủ lạnh bị hư hỏng trục trặc. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và tủ lạnh các bạn nhé. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhà bạn ngay sau 15 phút gọi của bạn.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội
Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện lạnh, đặc biệt là trong việc tháo lắp diều hòa, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

  • Khách hàng có điều hòa cũ cần di chuyển, hay có điều hòa mới muốn lắp đặt gọi đến cho công ty chúng tôi.
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và khảo sát địa hình, báo giá cho khách hàng biết mức phí dịch vụ mà khách hàng cần phải bỏ ra để thực hiện công việc.
  • Khi đã có sự đồng ý của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp điều hòa cho khách.

Ngoài dịch vụ tháo lắp thì còn có 1 dịch vụ nữa mà chúng tôi cũng mở ra để phục vụ khách hàng đó là dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *