Home / Chia sẻ / Sức khỏe / tăng cường sinh lý mạnh mẽ với nấm lim xanh

tăng cường sinh lý mạnh mẽ với nấm lim xanh

      Hiện nay, vấn đề yếu sinh lý đang rất được nhiều người quan tâm. Nó là một vấn đề nhạy cảm của cánh mày râu rất khó ó thể nói ra, thế nhưng cũn không thể trốn tránh mãi được. Yếu sinh lý ở nam giới sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt hằng ngày của họ. Vậy có giải pháp gì để giúp cho cánh mày râu trong vấn đề khó nói này?

       Trong Đông y, có một loại dược liệu quý có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới cũng như bồi bổ sức khỏe thêm phần cường tráng, đó chính là nấm lim xanh.

       Không phải đến tận bây giờ nấm lim xanh mới được phát hiện ra tác dụng này. Hơn 2000 năm trước nấm đã được ghi nhận trong các cuốn sách y học cổ về công dụng thần kỳ. Đặc biệt, ngày xưa nấm chính là loại thượng phẩm của hoàng cung khi mà các vị vua chúa dùng để bồi bổ sức khỏe của mình. Do đó, khởi nguyên cho giá trị này đã có từ rất lâu rồi.

     Ở nam giới có một loại hooc-mon tên là Testosterone, đây là một loại hormon nam tính, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các mô sinh sản ở tinh hoàn, tuyến tiền liệt giúp thúc đẩy ham muốn tình dục, đồng thời làm gia tăng cơ bắp, sự phát triển của xương. Khi thiếu hooc-mon này thì sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý và là thủ phạm chính gây chứng mãn dục ở nam giới. Điều này không những gây tác hại nặng nề đối với sức khỏe bản thân mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và xã hội.

        Khi sử dụng nấm lim xanh, dược chất ganoderols từ nấm lim xanh có khả năng ức chế enzyme 5-alpha, làm sản sinh ra các testosterone đều đặn, giúp tăng sinh lực, cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp dẻo dai, tăng ham muốn và cải thiện toàn bộ chức năng của cơ thể. Hơn nữa, nấm còn có công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *