Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Tại sao nên lựa chọn đồ chơi Lego Creator

Tại sao nên lựa chọn đồ chơi Lego Creator

Đồ chơi xếp hình là sản phẩm mà trẻ em nào cũng thích, bởi trẻ có tính tò mò khám phá, muốn tìm hiểu tất cả những thứ xung quanh mình, chỉ cần cho bé một bộ đồ chơi xếp hình bé sẽ mày mò lắp ghép một cách thích thú cả ngày mà không nghịch ngầm. Đồ chơi xếp hình Lego Creator sản xuất bởi thương hiệu lego đến từ Đan Mạch nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, bởi những sản phẩm đồ chơi trẻ em chất lượng đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi xếp hình lego creator cho bé học tập và khám phá nhé!

Đồ chơi Lego 31033 – Vận chuyển xe hơi cho các bé một bộ sưu tập các loại xe đẹp mắt và ấn tượng với các loại xe như: container, xe địa hình và xe đua. Các em sẽ vận dụng khả năng sáng tạo và sự khéo léo để hoàn thành 264 mảnh ghép nhiều màu sắc có trong bộ sản phẩm này. Qua trò chơi bé sẽ học được nhiều điều thú vị nhất, tạo nên tiềm đề phát triển cho trẻ sau này.

Xem thêm: Bé 18 tháng đã đi được xe đạp cân bằng chưa?

Đồ chơi lego creator 31029 – Trực thăng vận tải  gồm 132 chi tiết, bé có thể lắp được 3 mẫu mô hình khác nhau: máy bay vận chuyển, máy bay trực thăng, tàu thủy, giúp bé có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, phát triển khả năng tư duy vận động. Bé sẽ mê tít sản phẩm này khi được mẹ mua tặng đúng dịp quốc tế thiếu nhi, hoặc nhân dịp sinh nhật, qua trò chơi còn giúp bé nâng cao trí tưởng tượng, khả năng tư duy và trí thông minh cho trẻ.

Đồ chơi LEGO Creater 31025 – Xếp hình ngôi Nhà Trên Núi với 550 chi tiết, bé yêu có thể thỏa thích lắp ráp mà không lo thiếu miếng ghép, đồng thời với mô hình số lượng sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé lên cao hơn những sản phẩm có số lượng miếng ghép ít hơn. Bé sẽ thực sự hòa nhập và tưởng tượng bên ngôi nhà rộng lớn nằm bên sườn núi, cho bé sự trải nghiệm thú vị mà không thể bỏ qua. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho bé trong quá trình học tập vui chơi, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Qua những sản phẩm trên mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn đồ chơi lego creator thích hợp nhất cho con yêu của mình, để bé có thể học và phát triển tốt nhất. Các bạn có thể mua và tham khảo các sản phẩm khác dành cho bé tại Shoptretho.com.vn và trải nghiệm không gian mua sắm thú vị và tuyệt vời dành cho mẹ và bé. Một số sản phẩm đồ chơi khác phát triển trí thông minh của trẻ mà mẹ có thể mua tại Shoptretho như: đồ chơi thông minh bằng gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi phát nhạc, đồ chơi nhà tắm, đồ chơi rắp ráp & xây dựng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *