Home / Chia sẻ / Tại sao nệm bông ép và nệm lò xo được người Việt yêu thích

Tại sao nệm bông ép và nệm lò xo được người Việt yêu thích

Hiện tại trên thị trường, các mặt hàng đệm bông ép và đệm lò xo đang được đa dạng khách hàng quan tâm và tuyển lựa hơn đối mang các mặt hàng nệm khác. Vậy lý do gì đã khiến mọi người ham mê 2 mẫu đệm này đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nét thu hút nhé.

  1. Nệm bông ép

Đệm bông ép làm từ bông tấm PE, đệm có khá nhiều kích thước khác nhau, trong ấy đệm bông ép 1mx1.9m là cái nệm được người sử dụng ưa chuộng.

Đệm sở hữu độ đàn hồi cao, ko biến dạng, thông thoáng rẻ giúp cho quá trình tuần hoàn máu của người mua và không gây xô lệch cột sống, giúp chống lại các triệu chứng mỏi mệt sau khi ngủ.

nệm gấp giá rẻ có tính cơ động cao, điều này giúp giảm diện tích dùng cũng như dễ dàng trong việc đi lại và đựng giữ, bảo quản hay vệ sinh 1 cách tiện lợi.

Dem-Bong-Ep-Song-Hong

Đệm bông ép là một trong những loại đệm giá tốt phù hợp với mức lương và mong muốn tiêu dùng của người Việt.

  1. Nệm lò xo

Đệm lò xo với đặc tính cấu tạo thành rộng rãi lớp cùng sở hữu phổ biến hệ lò xo có độ đàn hồi thấp nhất trong những chiếc nệm, điều này khiến nâng đỡ 1 cách tối ưu nhất cho cột sống của người tiêu dùng khi nằm. bên cạnh đó, trên thị phần bây giờ những sản phẩm lò xo tậu về là mang thể dùng được ngay mà không cần tới các phụ kiện đi kèm như những sản phẩm nệm khác.

Đệm được chia làm cho 2 loại: lò xo túi và lò xo liên kết. So về chất lượng, nệm lò xo túi mang độ bền cao, độ rung lắc tốt và êm hơn xo có nệm lò xo liên kết.

có cấu trúc lò xo bên trong giúp đệm lò xo giá rẻ  sở hữu độ thoáng khí cao, giúp cho ko khí lưu thông rẻ, mồ hôi và hơi ẩm thoát nhanh giúp cho đệm sở hữu thể tiêu dùng nói quanh năm.

Dem-Lo-Xo-Tui-Hanvico

hiện nay Siêu thị đệm Việt.vn chúng tôi là hệ thống đại lý hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại đệm bông ép, đệm lò xo chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy địa chỉ với chúng tôi theo số Hotline: 098.769.8382 hoặc 0162.687.5555 để được chúng tôi giải đáp kỹ hơn để bạn lựa chọn được các mẫu đệm giá rẻ nhất sở hữu chất lượng rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *