Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Tải BBM Messenger ứng dụng để nhắn tin tới bạn bè

Tải BBM Messenger ứng dụng để nhắn tin tới bạn bè

Download BBM là tiện ích để bạn có thể sử dụng để nhắn tin đến bạn bè của bạn ở trong nước hoặc nước ngoài miễn phí . BBM với phương thức hoạt động như một IM sẽ giúp bạn thực hiện điều này. BBM là một ứng dụng chat trực tiếp giữa các smartphone hoạt động với chức năng Push Notifications.

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/

Ưu điểm:

– Không cước điện thoại hàng tháng: Một khi bạn đã có ứng dụng, bạn có thể dùng để Chat bất cứ lúc nào bạn muốn, một ngày bạn có thể gửi tới hàng triệu tin nhắn mà không tốn bất cứ đồng nào.

– Không tính cước quốc tế: Chat với bạn bè ở nhiều nước khác chưa bao giờ dễ và thuận tiện hơn bây giờ nếu bạn và bạn của bạn đều cài đặt BBM. Rẻ hơn rất nhiều so với dùng chức năng nhắn tin thông thường.

– Không mật khẩu hay username: BBM hoạt động như là ứng dụng SMS vậy, bởi vậy bạn không mất công phải nhớ mật khẩu hay username mỗi khi sử dụng.

– Không cần phải log in / log out: Như đã nói BBM hoạt động giống như SMS và dựa trên chức năng Push Notifications nên lúc nào bạn cũng ở trạng thái Connected. Có tin nhắn tới bạn sẽ nhận được ngay lập tức.

– Không phải Add bạn bè: Ứng dụng hoạt động thông qua số điện thoại trong danh bạ điện thoại của bạn nên bạn không cần phải nhớ hay add nick của bạn bè nữa.

– Offline Messages: Nếu trong trường hợp bạn bỏ lỡ tin nhắn chưa đọc, BBM sẽ lưu lại cho đến khi tin nhắn được đọc.

– Có thể gửi file messages, pictures, audio notes, và video messages.

– Họat động ngầm và tốn cực ít ram và băng thông

Nhược điểm:

– BBM không dùng chức năng SMS để gửi tin nhắn. BBM hoạt động trên nền Wifi, GPRS và 3G. Để sử dụng BBM người gửi và người nhận phải cài đặt BBM.

Tham khảo Download BBM for PC

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/

Với những tính năng ưu việt trên bạn hoàn toàn yên tâm là có thể hài lòng khi sử dụng, hãy tải về và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng ngay nhé.

Các bạn có thể tải BBM cho Blackberry miễn phí tại BBM versi 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *