Home / Chia sẻ / Sức mạnh vượt trội của Galaxy S7 Edge

Sức mạnh vượt trội của Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 Edge dòng sản phẩm mang lại tiếng tăm của hãng samsung, sản phẩm nằm ở mức giá tốt, tuy không mới, có nhiều tính năng mới và vượt trội, giúp nhiều người tiếp cận công nghệ mới của samsung.

samsung s7 edge dai loan dep

Samsung Galaxy S7 edge cao thon hẹp về bề ngang đặc điểm tối quan trọng để cầm và sử dụng một chiếc điện thoại. Galaxy S7e nhỏ và gọn trên S7 edge mọi thứ đã trở nên mượt và phẳng hơn rất nhiều. Mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, nên nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng.

Camera trên bản này sẽ ít lồi hơn,  nắp lưng cũng là một cải tiến đáng quan tâm khác của S7e, nhất là khi Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt tính năng cho nó. Galaxy S7 edge ra mắt với hàng loạt tính năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo. Bán với giá 18,5 triệu đồng và được coi là smartphone chạy Android.

Camera không lồi nhiều giảm độ phân giải xuống còn 12 megapixel. Ở ngoài trời hay nơi có nhiều ánh đèn, màn hình sẽ bị hai vệt bóng và loá chạy dọc hai phần công làm ảnh hưởng đến nội dung hiển thị. Hai mặt kính cũng dễ bám vân tay gây mất thẩm mỹ khi sử dụng.

Samsung Galaxy S7 Edge đài loan còn sở hữu SoC Snapdragon 820/Exynos 8890, 4GB RAM, camera 12MP được cải tiến với khả năng quay phim 4K, pin khủng 3600mAh cùng màn hình 5.5” 2K SuperAMOLED.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *