Home / Chia sẻ / Sửa tủ lạnh tại hà nội

Sửa tủ lạnh tại hà nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ về điều hoà như tháo lắp điều hoà tại hà nội giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ điện lạnh từ hơn 10 năm nay và luôn luôn cố gắng để tự hoàn thiện dịch vụ cho tốt hơn phù hợp với sự phát triển của thị trường, hàng năm chúng tôi đều cử nhân viên đi học thêm tại các trường đại học lớn trên địa bàn và cũng tuyển thêm thợ có tay nghề cao nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt sửa chữa cho quý khách hàng. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ và dịch vụ với số điện thoại 0976,239,568 để được gặp trực tiếp kỹ thuật viên. Sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về dịch vụ của công ty để các bạn biết được quy trình hoạt động của công ty.

Sửa tủ lạnh tại hà nội
Sửa tủ lạnh tại hà nội

Quy trình hoạt động của dịch vụ sửa tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi hoạt động theo hình thức tìm kiếm khách hàng qua mạng internet và phát triển dịch vụ cũng qua mạng.

  • Khi khách hàng cần đến dịch vụ sửa chữa gọi điện đến công ty chúng tôi nhân viên tiếp tân sẽ nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Sau khi đã có thông tin thì bộ phận kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành công việc sửa chữa tủ lạnh cho quý khách hàng.
  • Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy sau đó mới bàn giao cho khách hàng để có thể làm tốt nhất có thể.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và tháo lắp điều hoà công ty còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *