Home / Chia sẻ / Sữa Pediasure dành cho trẻ biếng ăn chậm lớn

Sữa Pediasure dành cho trẻ biếng ăn chậm lớn

Trẻ em hiện nay thường rất hay bị biếng ăn dẫn đến tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. Trẻ từ độ tuổi từ 1-6 tuổi thường hay biếng ăn hơn, nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Cha mẹ cần điểu chỉnh chế độ dinh dưỡng cho bé phù hợp kết hợp sử dụng sữa bột pediasure để giúp bé cân bằng dưỡng chất và phát triển.

>> Giá bỉm quần huggies

Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật

Với 2 ly sữa mỗi ngày, các mẹ có thể cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày của bé. Sự thiết hụt về các chất sẽ được đáp ứng đầy đủ vì trong sữa rất giàu Vitamin và khoáng chất cùng với lượng calo tương ứng. Các dạng năng lượng sẽ được phân bổ cân đối, tăng cường chất béo, giảm hàm lượng đường bột. Tỉ lệ này không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vi chất dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, mà đây còn là tỉ lệ vàng cho quá trình phát triển toàn diện cho bé trong một thời gian dài.

Đối với những bé biếng ăn thì cho trẻ uống sữa Pediasure mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé ổn định, tăng khả năng hấp thụ và bổ sung dinh dưỡng. Với công thức Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. Sữa Pediasure chính là một trong những giải pháp hoàn hảo đáp ứng được các yêu cầu về dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mẹ hãy xem thêm sản phẩm sữa Aptamil cua Duc cho bé cũng rất chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *